Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ ngôi sao người Anh có thể nhận được 15 triệu USD với bộ phim Beauty and the Beast

Nữ ngôi sao người Anh có thể nhận được 15 triệu USD với bộ phim Beauty and the Beast
Ngoài 3 triệu USD tiền thù lao, nếu như Beauty and the Beast đạt mốc 750 triệu USD toàn cầu như kỳ vọng, Emma có thể nhận được thêm một số tiền lên đến 15 triệu USD

Theo The Hollywood Reporter, nhà sản xuất đã ký hợp đồng riêng với Emma Watson - một người Anh. Emma sẽ nhận được phần thù lao thêm, ngoài mức cátse 3 triệu USD.

Emma Watson - ngôi sao người Anh trong Beauty and the Beast

Emma Watson - ngôi sao người Anh trong Beauty and the Beast 

Tổng số tiền Emma Watson nhận được nhờ vai diễn Belle có thể lên tới 15 triệu USD (gần 337 tỷ đồng), nếu Beauty and the Beast đạt mốc 750 triệu USD toàn cầu như kỳ vọng. Bộ phim “ và quái vật” được dự đoán đạt doanh thu tuần đầu trên toàn thế giới là 140 triệu USD. Phim vừa công chiếu ở Bắc Mỹ và đã chiếu ở Việt Nam từ ngày 17/3.

Emma Watson từng kiếm được 60 triệu USD sau khi tham gia tám phần phim của Harry Potter. Beauty and the Beast là bộ phim đầu tiên cô được trả thù lao cao, sau thành công của loạt phim về thế giới phù thuỷ.

Nếu dự đoán thành hiện thực, Emma Watson sẽ đứng trong danh sách những nữ được trả thù lao cao nhất cho một bộ phim. Năm 2014, Angelina Jolie nhận 15 triệu USD khi tham gia phim Maleficent của Disney. Scarlett Johansson nhận được 20 triệu USD cho The Avengers: Age of Ultron.

Các nam diễn viên Dan Stevens, Josh Gad, Luke Evans… không tiết lộ số tiền ban đầu họ có được nhờ tác phẩm Beauty and the Beast.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02032 sec| 744.523 kb