Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích sau khi đi xe buýt từ trường về nhà

Nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích sau khi đi xe buýt từ trường về nhà
Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi điện thoại thì không liên lạc được do bị tắt máy nên đi tìm.

Mới đây, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) chi biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi) bị mất tích từ ngày 23/10 đến nay.

Theo đơn trình báo, khoảng 11h ngày 23/10, như mọi hôm, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần Thường Tín để bắt xe buýt lên trường học viện Ngân hàng. Khi đi Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Nữ sinh học viện Ngân hàng mất tích sau khi đi xe buýt từ trường về nhà
Nữ sinh Trần Thúy Hiền. 

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà, gọi thì không liên lạc được do bị tắt máy nên đi tìm. 

"Tối hôm qua gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không có thông tin gì", người thân của Hiền .

Theo người thân, Hiền đang học năm thứ nhất ngành Kế toán của trường Học viện Ngân hàng. Hiền không đua đòi, la cà, nghịch ngợm nên gia đình rất lo lắng khi cháu không về nhà.

Thời điểm mất tích, Trần Thúy Hiền mặc quần áo đồng phục trường THPT Thường Tín. Đặc điểm nhận dạng: cao 1m60, nặng 48 kg. Những ai biết hoặc nhìn thấy Hiền xin báo cho Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) theo số điện thoại: 02433763408 hoặc 0936107638.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.48060 sec| 1794.602 kb