Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Nữ sinh ở Hải Phòng 'mất tích': Tìm thấy tại tiệm làm tóc ở Hà Nội

Nữ sinh ở Hải Phòng 'mất tích': Tìm thấy tại tiệm làm tóc ở Hà Nội
Nữ sinh ở Hải Phòng đã về nhà, theo lời gia đình thì cháu được tìm thấy tại một học viện đào tạo làm tóc ở Hà Nội.

Liên quan đến vụ 16 tuổi ở Hải Phòng "mất tích", trao đổi với PV báo Gia đình & Xã hội ngày 20/7, ông Vũ Văn Phúc, ông nội của nữ sinh Vũ Thị Minh A. cho hay, gia đình đã tìm và gặp được cháu Minh A. (16 tuổi, học sinh lớp 10 trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Kiến Thụy) tại một viện làm tóc tại Hà Nội từ 3 ngày trước.

"Lý giải việc mất tích tại địa phương những ngày vừa qua, Minh A. nói được bạn rủ lên Hà Nội học làm tóc. Hiện gia đình đã động viên cháu quay về nhà, tiếp tục việc học sau kỳ nghỉ hè", ông Phúc .

Nữ sinh ở Hải Phòng 'mất tích': Tìm thấy tại tiệm làm tóc ở Hà Nội
Vụ nữ sinh 16 tuổi ở Hải Phòng "mất tích": Tìm thấy tại tiệm làm tóc ở Hà Nội. Ảnh: Thanh Niên

Đại diện UBND xã Đoàn Xá, huyện Kiến Thụy cũng xác nhận, gia đình nữ sinh Minh A. có thông báo cho chính quyền xã việc đã tìm được nữ sinh Vũ Thị Minh A., từ sáng ngày 19/7.

Theo lời ông Phúc trước đó kể, vào khoảng 7h ngày 11/7, cháu rời nhà đến trường để tổng kết năm học. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày không thấy nữ sinh về nhà.

Theo ông Phúc, trước khi mất tích, cháu có mang theo chiếc đen trắng và di chuyển bằng xe máy loại 50 phân khối. Đặc biệt, sáng ngày 11/7, cháu nói với bà nội cho cháu xin 50.000 đồng để đi liên hoan lớp. Khi nữ sinh không về nhà, gia đình có đến trường hỏi thì được biết, lớp không tổ chức liên hoan.

Được biết, cháu Minh Anh ở với ông bà nội từ bé, vì bố mẹ mỗi người một nơi. Ông Phúc cho biết, cháu Minh Anh thường ngày rất nghe lời, đi học về là ở nhà, ít đi chơi. Trước khi “mất tích”, Minh Anh không có biểu hiện bất thường.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.42722 sec| 1801.656 kb