Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR
Á hậu Mâu Thủy và ông bầu Phúc Nguyễn tranh cãi gay gắt quanh việc phải chi số tiền 5 tỷ đồng để thi Miss Earth năm 2018.

Cách đây một ngày, Mâu Thủy bất ngờ có những về việc cô từng được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn tham gia Miss Earth - Trái đất 2018 (cuộc thi Phương Khánh đăng quang). Nhưng sau đó vì không đạt được thỏa thuận chung, cô đã rút lui.

Theo Mâu Thủy, đơn vị này yêu cầu cô phải chi số tiền 5 tỷ đồng để được quyền dự thi, nên cô quyết định dừng lại.

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR
Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR.

Ngoài ra, Á hậu Hoàn vũ cũng ám chỉ việc đơn vị nắm bản quyền cố tình đẩy cô ra vì "có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó". Mâu Thủy cho biết lúc đó cô cảm thấy rất tức giận vì mọi công sức chuẩn bị cho cuộc thi đều đổ xuống sông, xuống biển. Nhưng cô đã chọn cách im lặng. 

"5 tỷ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Mà đau nhất một câu anh ấy nói: Nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối ngay lúc đầu, anh ấy là người ngỏ lời cho ứng trước số tiền ấy. Bây giờ người ta nói như vậy cũng đành chịu nên Thủy out thôi", cô viết.

Sau chia sẻ của Mâu Thủy, Phúc Nguyễn, người đứng đầu đơn vị nắm bản quyền Miss Earth tại Việt Nam, lập tức phản pháo. Phúc Nguyễn cho hay câu chuyện chi phí 5 tỷ đồng là hoàn toàn bịa đặt. Anh khẳng định chính Mâu Thủy là người nhắn tin từ chối xin phép không đi thi, chứ không phải bị ép.

Trên trang facebook cá nhân, ông bầu Phúc Nguyễn - người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đăng tải loạt tin nhắn trò chuyện qua lại với Mâu Thủy thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đi kèm với những tin nhắn này, ông bầu bày tỏ sự bức xúc khi bị Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2007 ẩn ý tố bị "tước quyền" thi Miss Earth 2018 vì không có 5 tỷ. Phúc Nguyễn viết: "Mâu Thủy - Á Hậu - Thiếu trung thực - Đố kỵ và kém thông minh.

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn cũ, tố ngược Mâu Thủy gây ồn ào để PR
Ông bầu Phúc Nguyễn - người trực tiếp nắm giữ bản quyền Hoa hậu Trái đất tại Việt Nam đăng tải loạt tin nhắn trò chuyện qua lại với Mâu Thủy.

Anh buộc phải lên tiếng vì đang yên đang lành không ai đụng đến em, không ai còn nhớ đến em sau những một năm cho đến khi em chuẩn bị làm huấn luyện viên một chương trình thực tế cần drama thu hút sự chú ý thì em lên báo tố anh (và sau đó là loạt bài PR) tố mất xuất đi thi ME vì “có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra" và một thành viên trong BTC thông báo cần số tiền 5 tỷ đồng".

Tin nhắn của em gửi anh còn nguyên đó ai đọc rồi cũng sẽ hiểu sự thiếu trung thực của em! Phương Khánh đăng quang thì cũng đăng quang rồi cũng gần hết nhiệm kỳ một năm rồi! Sao em “ăn mày dĩ vãng" mãi đố kỵ hạ bệ bằng cách tố vị trí đó là “của em" - Thời điểm tìm đại diện Việt Nam cho ME anh đánh giá rất cao em nên quyết định sẽ đầu tư “quy đổi thành công việc để trả dần chi phí bản quyền" em thèm khát vị trí Hoa hậu đến nỗi buộc anh phải cam kết, anh từ chối cam kết em yếu đuối nhắn tin cho anh “yếu tố may rủi thật sự quá lớn. Nên thôi anh cho em xin rút khỏi dự án này" mọi việc đều do em kém thông minh mà ra và bây giờ vẫn thế em vẫn kém thông minh khi không dám đối chất và vụn về trong drama này".

Thay cho lời kết, ông bầu Phúc Nguyễn nhắn nhủ Mâu Thủy: "Lần cuối cùng anh nói về vấn đề này và sẽ không bình luận thêm nữa, nếu em muốn gì họp báo 3 bên nhé (chi phí buổi họp báo anh lo)".
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12161 sec| 756.25 kb