Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ông bố Mỹ đăng quảng cáo tìm bạn gái cho con ở nơi nghỉ dưỡng

Ông bố Mỹ đăng quảng cáo tìm bạn gái cho con ở nơi nghỉ dưỡng
Khi tới du lịch ở New Zealand, ông Neil đăng bài giới thiệu về ba cậu trai đang độc thân và nhận được rất nhiều thư phản hồi.

Neil cùng vợ con sống ở bang Oregon (Mỹ) tới New Zealand từ ngày 26/12/2018 đến 7/1/2019. Tại đây, ông đã đặt bài trên tờ New Zealand Herald, với nội dung tìm bạn gái cho 3 cậu con trai. 

Ông bố tự hào viết: "Chúng tôi là người Mỹ và vừa tới thăm đất nước tươi đẹp của các bạn. Vợ chồng tôi có 3 cậu con trai thành đạt, bảnh bao và chưa kết hôn. Chúng ở độ tuổi 28 đến 32. Chúng tôi không mong đợi nhiều mà chỉ hy vọng sẽ giới thiệu các con của mình với những cô gái tốt bụng của New Zealand. Việc này sẽ khiến lũ trẻ ngại ngùng nhưng chúng tôi cảm thấy khá hứng thú".

Ông bố Mỹ đăng quảng cáo tìm bạn gái cho con ở nơi nghỉ dưỡng
Bài quảng cáo 3 cậu quý tử của ông bố Mỹ được đăng trên báo New Zealand. Ảnh: News.

Quảng cáo của ông Neil nhanh chóng nhận được 600 thư từ các cô gái xứ sở kiwi, trong đó chủ yếu là hồi đáp tích cực.

Sau kỳ nghỉ 2 tuần, cậu con trai út Benjamin cho biết, ban đầu họ khá xấu hổ khi đọc được bài đăng của bố. Nhưng nhờ đó, ba anh chàng đều có mối quan hệ với các cô gái địa phương.

Lúc đầu, cả ba nghĩ quảng cáo của bố chỉ là một trò đùa vui. Nhưng cuối cùng, họ đều công nhận đây là cách tuyệt vời để làm quen với những người mới. "Chúng tôi đã gặp rất nhiều người và đó là một quý giá mà chúng tôi sẽ trân trọng. Tất cả đều có khoảng thời gian tuyệt vời", Benjamin nói. 

"Cả ba chúng tôi đều đã hẹn hò được vài ngày. Phụ nữ ở đây tốt bụng, thông minh và thân thiện. Chúng tôi rất thích nghe giọng nói của họ. Những người chúng tôi gặp dường như đều là các cô gái tốt".

Ông bố Mỹ đăng quảng cáo tìm bạn gái cho con ở nơi nghỉ dưỡng
Hai vợ chồng du khách Mỹ chụp cùng 3 cậu con trai còn độc thân của mình. Nhiều người đã gọi ông Neil là "ông bố của năm" và là người cha có trái tim ấm áp. Ảnh: News. 

Cậu út trong gia đình khẳng định, ba anh em sẽ giữ liên lạc với các cô gái họ đã gặp trong kỳ nghỉ. Họ cũng muốn quay lại New Zealand. "Hai tuần thì khó có thể yêu sâu đậm ai đó. Nhưng Matthew (một trong hai người anh) đã gặp được một cô gái tâm đầu ý hợp", Benjamin nói.

Gia đình du khách Mỹ đã có những ngày đáng nhớ ở New Zealand. Họ được mọi người ở đây đối xử tốt, thậm chí còn đãi bia. "Thật vui vì vừa được gặp gỡ, hẹn hò với các cô gái, vừa được đi nghỉ cùng gia đình", một trong ba người con cho biết.

Anh Minh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06541 sec| 1805.609 kb