Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được thôi việc

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được thôi việc
Mới đây, Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân sau nhiều lần gửi đơn xin từ chức.

Liên quan đến việc ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin từ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn, ngày 12/12, lãnh đạo công ty này cho biết đã có quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được thôi việc
Ông Đoàn Ngọc chính thức được cho thôi việc. Ảnh: VOV

Báo Tri thức trực tuyến thông tin ông Trần Minh Khiên, Tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn, đã chấp thuận cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi việc. Quyết định có hiệu lực từ ngày 6/12.

Trước đó, ngày 4/9, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã ký quyết định cho ông Đoàn Ngọc Hải thôi giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn theo nguyện vọng cá nhân.

Đến ngày 9/9, ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục có đơn xin thôi việc gửi Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn. Ông Hải nói nghỉ việc là nguyện vọng cá nhân.

Sở Nội vụ TP.HCM thông tin sau khi nộp đơn xin thôi việc, ông Hải đã không tới Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn để phối hợp giải quyết.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức được thôi việc
Ông Đoàn Ngọc Hải khi nhận quyết định điều động về làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn sáng 4/6. 

Sở Nội vụ đã đưa ra giải pháp Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn trao đổi với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội để được hướng dẫn trình tự, thủ tục giải quyết đơn xin thôi việc trong trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải không đến làm việc. .

Ông Đoàn Ngọc Hải được biết đến với chiến dịch lập lại trật tự vỉa hè ở quận 1 từ tháng 1/2017. Suốt nhiều tháng, hình ảnh hàng chục người trong đoàn liên ngành tịch thu đồ đạc, phá dỡ tường rào, cẩu ôtô lấn chiếm vỉa hè đầy ắp trên mặt báo và mạng .

Tại thời điểm đó, ông Hải mạnh mẽ tuyên bố: "Nếu không làm được tôi sẽ cởi áo về vườn không làm nữa, chứ không làm theo phong trào, đánh trống bỏ dùi, để nổi tiếng".

Đến tháng 1/2018, ông Hải bất ngờ gửi đơn từ chức vì nhận thấy "không thực hiện được lời hứa trước nhân dân" nhưng sau đó lại xin rút đơn.

Đến ngày 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải gửi đơn từ chức lần 2, chỉ vài giờ sau khi nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18688 sec| 747.898 kb