Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phạm Hương đáp trả đanh thép trước thông tin bị khán giả Việt quay lưng

Phạm Hương đáp trả đanh thép trước thông tin bị khán giả Việt quay lưng
"Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn...", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 thẳng thắn trả lời fan.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Phạm Hương có cuộc giao lưu và cuộc sống bên Mỹ với người hâm mộ tại Việt Nam. Qua đó, nhiệt tình thẳng thắn trả lời các câu hỏi của fan đưa ra. Khi nhận được thắc mắc từ một khán giả: “Ở Việt Nam, hầu như mọi người đều quay lưng với chị. Vậy chị có để tâm không ạ, bởi bây giờ chị thở thôi cũng bị sân si”, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã không ngần ngại chia sẻ về vấn đề này.

Phạm Hương đáp trả đanh thép trước thông tin bị khán giả Việt quay lưng
Người đẹp thẳng thắn trả lời trước câu hỏi của fan.

Người đẹp thẳng thắn trả lời fan: "Giá trị thực sự của cuộc đời chính là sự bình yên trong tâm hồn em à. Những người như vậy thì chị thấy đáng thương hơn là buồn. Thay vì suy nghĩ cho cuộc sống người khác đang ăn gì, mặc gì, thở ra sao, thì họ quên mất rằng nên nghĩ cho cuộc đời của họ. Vậy nên đừng sống vì miệng của người khác em ạ".

Phạm Hương đáp trả đanh thép trước thông tin bị khán giả Việt quay lưng
Hoa hậu Phạm Hương.

Phạm Hương sinh năm 1991 là Việt Nam, giảng viên và cô nổi tiếng khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau khi đăng quang, Phạm Hương gặp không ít tiếng xấu. Năm 2016, việc ngồi ghế nóng The Face khiến nhiều khán giả nảy sinh ác cảm, dù cho cô được xem là huấn luyện viên chơi đúng tinh thần của The Face nhất. Tháng 7/2018, Phạm Hương rơi vào thị phi khi giao lưu với người hâm mộ trên Instagram. Theo đó, khi một khán giả hỏi: "Làm sao em có thể đẹp được như chị vậy? Chị đẹp quá!",  Phạm Hương đáp: “Đầu thai kiếp khác nha em” cùng icon mặt cười. Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng đây là một câu trả lời kém duyên và lên án hoa hậu.

Phạm Hương đáp trả đanh thép trước thông tin bị khán giả Việt quay lưng
Cuộc sống sang chảnh của người đẹp trên đất Mỹ.

Khoảng giữa năm 2018, Phạm Hương bất ngờ rút khỏi showbiz Việt và thông báo sang Mỹ chữa bệnh kết hợp mở rộng công việc. Việc rút khỏi showbiz Việt khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp khiến nhiều người hoài nghi gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Tuy nhiên, Phạm Hương thẳng thắn: “Hương nghĩ quan trọng nhất vẫn là bản thân mình nghĩ gì và làm điều đúng. Hương tin những ai yêu thương và luôn bên cạnh Hương suốt thời gian qua sẽ vẫn ủng hộ những bước đi của Hương bằng sự chân thành nhất”.

Tính đến nay, Phạm Hương đã sang Mỹ sống được một năm, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân. Vừa qua, cô còn chia sẻ hình ảnh khóa môi vị hôn phu đầy ngọt ngào. Ở xứ cờ hoa, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu và đầu quân cho công ty quản lý Renews Artist LLC (Hawaii), Lipps LA (Los Angeles) tại Mỹ với tên nghệ danh Bee.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.59222 sec| 1813.766 kb