Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phạm Hương liên tục 'dính đạn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Phạm Hương liên tục 'dính đạn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017
2 vụ lùm xùm chỉ trong vài ngày quay Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đang khiến hình ảnh Phạm Hương giảm sút nghiêm trọng trong lòng công chúng.

Tính đến thời điểm hiện tại, khó có chương trình nào qua được Hoàn vũ Việt Nam 2017 trong việc biến khán giả thành “con rối” quanh mình như thế.

Khởi đầu với danh sách thí sinh nổi đình nổi đám như Hoàng Thùy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Mâu Thủy... cùng những câu chuyện thị phi bên lề khiến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chưa lúc nào hạ nhiệt.

Đặc biệt, trong tất cả các câu chuyện hot nhất của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 ít nhiều cũng đều dính dáng tới Hoa hậu Phạm Hương - đang là đương kim hoa hậu và được nhiều người ưu ái gọi tên "Hoa hậu Quốc dân".

Phạm Hương liên tục 'dính đạn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017
Phạm Hương bị chỉ trích vì tới họp báo không đúng giờ.

Đầu tiên phải kể đến việc sự xuất hiện chậm trễ của người đẹp này trong buổi họp báo công bố Top 70 thí sinh vào vòng trong. Nhiều trang báo đăng tải thông tin Hoa hậu Phạm Hương tới trễ hơn một tiếng đồng hồ tại sự kiện. Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều người thất vọng bởi sự coi thường khán giả của người đẹp này.

Trước thông tin bất lợi này, phía ban tổ chức đã lên tiếng để giải thích cho Phạm Hương. Theo ban tổ chức, Phạm Hương đến đúng thời gian được mời, sau các thí sinh khoảng một tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên cô có nán lại khoảng 10 phút để chụp hình, giao lưu với phóng viên ở sảnh cũng như chờ các thí sinh của cuộc thi xuất hiện hết cô mới tiến vào phía trong. Lời giải thích này của ban tổ chức nhận phản hồi trái chiều của dư luận.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, đây chỉ là sự chữa cháy của BTC bởi đây không phải lần đầu tiên Phạm Hương “không coi đồng hồ” ra gì. Việc đến muộn trong sự kiện quan trọng khiến nhiều người liên tưởng đến lời dạy của Hoa hậu Phạm Hương khi nắm giữ vai trò HLV trong The Face 2016.

Còn nhớ trong chương trình Gương mặt Thương hiệu Phạm Hương từng nhắc nhở thành viên trong đội của mình là Diệp Linh Châu vì tội đi muộn và cho rằng sẽ không tha thứ cho ai nếu trường hợp này lặp lại. Tuy nhiên ở tập 4, hoa hậu lại đến muộn buổi chụp hình trên biển mà không có lý do. Các thí sinh trong đội của cô rất hoang mang khi huấn luyện viên đã đến giờ chụp mà vẫn chưa xuất hiện.

Tiếp tục lặp lại sự việc, Phạm Hương bị nhiều người nhận xét “chỉ thích nói cho sướng mồm”.

Trong thời điểm 2 từ “chèn ép” là vấn đề nhạy cảm trong showbiz Việt, Phạm Hương cũng không ngần ngại biến mình thành nhân vật chính.

Phạm Hương liên tục 'dính đạn' tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017
Phạm Hương dính nghi án chèn ép Mai Ngô.

Trên một số trang mạng xuất hiện tin đồn Phạm Hương chèn ép Mai Ngô trong những tập ghi hình của cuộc thi này khiến cho cô gái được chú ý nhất tại cuộc thi phải chọn cách xin rời cuộc chơi.

Một lần nữa, BTC Hoa hậu Hoàn Vũ lại là người đứng ra cứu nguy cho người đẹp này.

“Trong quá trình tham gia cuộc thi, Phạm Hương và Mai Ngô hoàn toàn không có mâu thuẫn. Những thông tin vừa rồi tôi nghĩ không phù hợp, không chính xác", ông Trần Ngọc Nhật - trưởng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định.

Những lùm xùm của Phạm Hương ngay khi cuộc thi chỉ vừa mới bắt đầu tuy chưa rõ thực hư nhưng đã khiến nhiều người bàn tán. Dù đã được ban tổ chức cả hai lần lên tiếng cứu nguy nhưng danh tiếng “Hoa hậu Quốc dân” của Phạm Hương trong lòng công chúng đang dần sứt mẻ.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02660 sec| 756.203 kb