Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phạm Quỳnh Anh gửi tâm thư đầy xúc động tới con sau hôn nhân đổ vỡ

Phạm Quỳnh Anh gửi tâm thư đầy xúc động tới con sau hôn nhân đổ vỡ
Tâm sự đầy xúc động của bà mẹ gửi tới 2 cô con gái khiến khiến rất nhiều người xúc động, đặc biệt là những người làm mẹ.

Mới đây, nữ Phạm Quỳnh Anh đã trên trang cá nhân của mình bức tâm thư nhân dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Theo đó, nội dung bức tâm thư dài nói lên của cô gửi đến các con của mình sau đổ vỡ.

Phạm Quỳnh Anh gửi tâm thư đầy xúc động tới con sau hôn nhân đổ vỡ
2 cô công chúa nhỏ của gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Mở đầu bức tâm thư, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Con biết không mẹ đã làm rất nhiều thứ trong cuộc đời này nhưng có lẽ điều thiêng liêng nhất mẹ từng trải qua đó chính là: Làm Mẹ

Một công việc rất khó nhưng rất tuyệt vời.

Từ khi thấy ánh mắt trong veo lần đầu con nhìn mẹ, mẹ đã biết rằng sứ mệnh của mẹ là luôn phải giữ cho con được bình yên", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh tâm sự, cô có nguyên tắc riêng đó chính là "để nỗi buồn ngoài cửa", không bao giờ mang bão giông cuộc sống bên ngoài vào mái ấm của mình.

"Dù cuộc sống có khó khăn ra sao ngoài kia, dù tất bật ngược xuôi đôi khi có làm mẹ yếu lòng thì khi trở về nhà mẹ sẽ trút bỏ hết muộn phiền, lắng lo nơi ngưỡng cửa để trở thành một người bạn trọn vẹn cho con", giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ.

Tuy nhiên, cô cũng gửi lời xin lỗi tới các con mình vì nhiều lúc chỉ có thể đứng ở xa nhìn các con và khóc, vì cô biết rằng mình không thể đi theo con suốt cả cuộc đời.

'Xin lỗi con, có đôi lần con vấp ngã, như bất kỳ người mẹ nào, lòng mẹ đau như cắt nhưng chỉ đứng ở xa nhìn con nước mắt ngắn dài rồi tự mình tìm cách đứng lên vì con biết đấy cuộc đời này mẹ sẽ không đi cùng con mãi, con phải tự mình học thật kiên cường con nhé' - Phạm Quỳnh Anh viết.

Cô cũng thừa nhận, ước mơ của cô chỉ đơn giản là 'được nhìn thấy con lớn lên, trở thành cô gái sống lương thiện, kiên cường, mạnh mẽ và hạnh phúc giữa cuộc đời. Thế là đủ!'.

Cuối bài đăng, cô nhắn nhủ tới các con rằng: 'Ngày mai con sẽ lớn khôn hơn nhiều, sẽ rời vòng tay của gia đình và đi tìm hạnh phúc cho riêng con. Dù con có là ai, dù con có , có làm gì, hãy luôn nhớ rằng có một điều sẽ mãi mãi không bao giờ đổi thay đó chính là mẹ dành cho con.

Mẹ yêu con vô cùng!'.

Ngay sau khi đăng tải nội dung tâm thư, dòng trạng thái đã thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ dành cho cô và 2 công chúa nhỏ.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02421 sec| 756.305 kb