Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phẫn nộ một nữ sinh bị nhóm bạn lột đồ, quay video clip và tung lên mạng

Phẫn nộ một nữ sinh bị nhóm bạn lột đồ, quay video clip và tung lên mạng
Một nữ sinh ở Quảng Ninh đã bị các bạn cùng lớp bắt nạt, lột sạch quần áo, quay lại clip rồi tung lên mạng.

Chiều ngày 17/6, thông tin từ Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết, đơn vị vừa yêu cầu Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX.Đông Triều làm rõ vụ việc một của trung tâm này bị bạn cùng lớp lột quần áo, bị quay video clip tung lên mạng .

Trước đó, vào sáng cùng ngày, trên Facebook lan truyền nội dung kèm hình ảnh, clip về sự việc một nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên TX. Đông Triều bị bạn cùng lớp bắt nạt, xông vào lột sạch quần áo. 

Phẫn nộ một nữ sinh bị nhóm bạn lột đồ, quay video clip và tung lên mạng
Nữ sinh Quảng Ninh bị bạn học lột đồ. (Ảnh minh họa)

Nhiều em chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn mà còn dùng quay clip và rồi tung lên Facebook. Dù nữ sinh đã khóc lóc, van xin nhưng không được buông tha. Đáng nói, có nam sinh còn đưa hẳn điện thoại vào chỗ nhạy cảm để quay.

Trả lời PV báo Infonet, ông Thái Duy Hưng (Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Thị xã Đông Triều, Quảng Ninh) cho biết thêm: “Trung tâm có rất nhiều cơ sở, vì thế ngay sau khi biết thông tin chúng tôi phải xác minh xem ở cơ sở nào, về nguyên nhân có thể là do học sinh mâu thuẫn với nhau. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ thông tin lại”.

Sau khi clip được đăng tải, cộng đồng mạng đều tỏ ra phẫn nộ, nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng trước sự manh động, mất hết tình người của nhóm học sinh.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.39444 sec| 1801.133 kb