Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện 2 thi thể nghi là phu trầm đi rừng tại hiện trường vụ sạt lở

Phát hiện 2 thi thể nghi là phu trầm đi rừng tại hiện trường vụ sạt lở
Chiều 30/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy 2 thi thể nghi là 2 phu trầm người xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch mất tích trong lúc đi rừng.

Phát hiện 2 thi thể nghi là phu trầm đi rừng tại hiện trường vụ sạt lở

Trước đó, gia đình của 2 phu trầm Đàm Văn Tuyên (SN 1954) và Đàm Văn Vịnh (SN 1963, đều ở xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) đã trình báo với chính quyền địa phương, đề nghị phối hợp tìm kiếm ông Tuyên và ông Vịnh do hai người này đi rừng từ những ngày trước lũ ở khu vực xã Trường Sơn và mất liên lạc sau khi lũ lụt tràn về.

Sau nhiều ngày tìm kiếm các vùng rừng thuộc xã Trường Sơn nhưng không có dấu vết của 2 phu trầm. Vì vậy, lực lượng chức năng và người nhà nghi 2 người này có thể bị nạn trong vụ lở núi vùi lấp Trạm bảo vệ rừng Thác Voi.

Ngày 24/10, đại diện UBND xã Quảng Châu và gia đình cùng với người dân xã Trường Sơn đã đến hiện trường phối hợp tìm kiếm 2 trường hợp này nhưng không có kết quả.

Đến chiều 30/10, ông Nguyễn Văn Nhì - Chủ tịch UBND xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, người dân và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể đang bị phân hủy dưới đống đất đá nghi là 2 phu trầm người xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch mất tích trong lúc đi rừng.

Vị trí phát hiện tại hiện trường vụ sạt lở núi vùi lấp Trạm bảo vệ rừng Thác Voi (thuộc xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) diễn ra vào tối 18/10. Mưa to kéo dài kèm theo gió lớn đã gây sạt lở hàng ngàn mét khối đất đá làm vùi lấp Trạm quản lý bảo vệ rừng Thác Voi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
3.74372 sec| 1790.07 kb