Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện bạn trai xem phim khiêu dâm, cô gái nhất quyết hủy hôn

Phát hiện bạn trai xem phim khiêu dâm, cô gái nhất quyết hủy hôn
Claire cương quyết hủy luôn đám cưới trong mơ dù cặp đôi đã chuẩn bị mọi thứ suốt 6 tháng ròng và chỉ còn cách ngày cưới 1 tuần lễ.  Claire cũng cho rằng đây không chỉ là chuyện xem phim khiêu dâm quá nhiều mà còn là nói d

Claire Dalton và bạn trai yêu nhau suốt 4 năm và sắp làm đám cưới. Trong suốt 4 năm yêu đương, bạn trai của Claire Dalton đã bí mật giữ thói quen xem phim sex.

Cô gái 21 tuổi cho biết mình là một người rất sùng đạo, hay mơ về một mối quan hệ “chân chính và thuần khiết” từ khi còn nhỏ. Đúng một tuần trước đám cưới, trong khi vị hôn phu đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại thì Claire đã sử dụng điện thoại của anh ta để kiểm tra xem một cửa hiệu liệu có còn mở không. Bất ngờ khi cô nhận thấy trong lịch sử có phần tìm kiếm nội dung khiêu dâm chỉ vài giờ trước.

Phát hiện bạn trai xem phim khiêu dâm, cô gái nhất quyết hủy hôn
Claire quyết tâm bỏ đám cưới dày công chuẩn bị

Claire lập tức cảm thấy kinh tởm không chịu nổi và bắt đầu tra hỏi vị hôn phu. Ban đầu, anh ta nói dối nhưng sau đó đã thú nhận.

Claire cương quyết hủy luôn đám cưới trong mơ dù cặp đôi đã chuẩn bị mọi thứ suốt 6 tháng ròng và chỉ còn cách ngày cưới 1 tuần lễ.  Claire cũng cho rằng đây không chỉ là chuyện xem phim khiêu dâm quá nhiều mà còn là nói dối về việc đó trong nhiều năm.

"Tất cả diễn ra cùng một lúc, tôi đã ở cùng người lạ thay vì người mà tôi nghĩ mình biết rõ. Trong khoảnh khắc, tôi thấy mình không bao giờ có thể tin tưởng vào đôi mắt dối trá ấy một lần nữa", cô gái thổ lộ về lý do hủy hôn.

An Huy (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09647 sec| 1790.68 kb