Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện 'Miss Global Her Beauty' thi chui có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo

Phát hiện 'Miss Global Her Beauty' thi chui có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo
Cuộc thi hoa hậu mang tên "Miss Global Her Beauty” đang diễn ra thì bị lực lượng chức năng đột xuất kiểm tra. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép.

Ngày 6/1, ông Tô Văn Động, Giám đốc sở VH&TT Hà Nội cho biết, đơn vị đã giao cho Thanh tra Sở làm việc với đơn vị tổ chức cuộc thi "Miss Global Her Beauty". Vị Giám đốc sở VH&TT cũng khẳng định, cuộc thi nói trên không có giấy phép.

Phát hiện 'Miss Global Her Beauty' thi chui có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo
Thi hoa hậu "chui" có nhiều góp mặt làm , giám khảo.

Được biết, vào sáng ngày 5/1, tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội), chung kết cuộc thi “Miss Global Her Beauty” đã diễn ra với 30 thí sinh tham dự. Đáng nói, cuộc thi hoa hậu “chui” mang tên “Miss Globalher Beauty” với sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Ốc Thanh Vân, Minh Quân Idol, Thúy Vi...Trong đó, Ban Giám khảo được giới thiệu gồm nhiều người nổi tiếng như: Siêu mẫu Hạ Vy, Trang Nemo, Phan Thanh Huyền, Nhà báo Minh Thúy, Nguyễn Thu Trang (Stellar Chang).

Cuộc thi có 30 thí sinh tham dự nhưng trao đến 8 giải phụ và đều được gọi với danh xưng "hoa hậu" như: hoa hậu khả ái, hoa hậu thân thiện, hoa hậu áo dài, hoa hậu , hoa hậu ảnh, hoa hậu nhân ái, hoa hậu trí tuệ, hoa hậu được yêu thích nhất. Ngoài ra có tới 3 giải á hậu được trao cùng một giải hoa hậu.

Khi 30 thí sinh đang nhận giấy chứng nhận thì bị gián đoạn do lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất. Phía đơn vị tổ chức đã không thể xuất trình được giấy phép.

Phát hiện 'Miss Global Her Beauty' thi chui có nhiều sao Việt góp mặt làm MC, giám khảo
Khu vực ban giám khảo.

Những người được trao giải không nhận được chứng nhận như dự kiến ban đầu. MC Ốc Thanh Vân, sau đó thông báo chứng nhận sẽ được gửi sau đến các thí sinh. Đặc biệt, khi trao các ngôi vị cao nhất, MC đều dùng từ nói tránh, không nhắc đến danh hiệu.

Theo báo Tuổi trẻ thủ đô, qua thông tin được biết, diễn viên Phan Minh Huyền được giới thiệu là CEO của MLI comestic. Giám khảo, nhà tài trợ kim cương cuộc thi "Miss Global Her Beauty” là công ty gắn với tên tuổi của doanh nhân Nguyễn Thu Trang. Doanh nhân này từng được biết đến là chủ công ty TS Việt Nam, liên quan đến lô hàng 11 tỉ đồng không rõ nguồn gốc hồi tháng 10/2017. Vụ việc này kéo dài cho đến nay đã hơn 2 năm nhưng chưa có câu trả lời chính thức. Ốc Thanh Vân cũng được nhiều người biết đến với vai trò là người cho các sản phẩm của công ty có lô mỹ phẩm bị bắt giữ năm 2017, sau đó Ốc Thanh Vân cũng đã trần tình trên truyền thông về việc quảng cáo này. Tuy nhiên, nhiều người khác ngạc nhiên khi lại thấy Ốc Thanh Vân xuất hiện với vai trò là MC của cuộc thi Miss Global Herbeauty.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.92056 sec| 1813.867 kb