Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện nhiều điểm bất thường trong vụ nguyên Chủ tịch xã nghi xâm hại bé gái 8 tuổi

Phát hiện nhiều điểm bất thường trong vụ nguyên Chủ tịch xã nghi xâm hại bé gái 8 tuổi
Vụ nguyên Chủ tịch xã bị tạm giữ do nghi xâm hại bé gái 8 tuổi ở cánh đồng, khi hỏi người dân phần lớn người dân thôn G., xã Cẩm Sơn – nơi bé gái 8 tuổi đang sinh sống với ông bà ngoại và mẹ đều cho hay mình biết về sự việc trên. Nhưng, dù chúng tôi đã hứa giữ bí mật danh tính, nhưng họ vẫn từ chối trả lời vì sợ “xã hội đen”.

Liên quan đến vụ nguyên Chủ tịch xã bị tạm giữ do nghi xâm hại bé gái 8 tuổi ở cánh đồng, khi hỏi người dân phần lớn người dân thôn G., xã Cẩm Sơn – nơi bé gái 8 tuổi đang sinh sống với ông bà ngoại và mẹ đều cho hay mình biết về sự việc trên. Nhưng, dù chúng tôi đã hứa giữ bí mật danh tính, nhưng họ vẫn từ chối trả lời vì sợ “ đen”.

“Chúng tôi nói, đưa lên báo, họ biết thì xã hội đen tới thì làm sao”, một người phụ nữ cho hay. Khi được hỏi vì sao lại có “xã hội đen tới”, người dân địa phương có bị ai đe dọa không? thì người này không trả lời và bỏ đi.

Phát hiện nhiều điểm bất thường trong vụ nguyên Chủ tịch xã nghi xâm hại bé gái 8 tuổi
Nhiều người dân địa phương nói mình biết sự việc, nhưng từ chối trả lời PV.

Thời điểm chúng tôi có mặt tại gia đình nạn nhân sinh sống đang có nhiều người ngồi nói chuyện trong nhà. Khi biết PV tới, một người đàn ông nhận là người thân của nạn nhân đề nghị chúng tôi ra về. PV tiếp tục thuyết phục đề nghị gặp mẹ cháu bé và sẽ giữ bí mật danh tính, địa chỉ để không ảnh hưởng tới tâm lý của nạn nhân, nhưng gia đình vẫn một mực từ chối.

Theo một số người dân địa phương, bà S. (gần hiện trường) chính là người đã theo dõi và là một trong những người đầu tiên phát hiện Nguyễn Ngọc Phác chở bé gái ra cánh đồng để giở trò đồi bại. Nhưng, khi chúng tôi tìm cách tiếp cận, trao đổi với bà này về sự việc và hứa sẽ giữ bí mật danh tính, nhưng người phụ nữ này liền xua đuổi và tỏ thái độ khó chịu.

Người này cho hay “nhiều người dân ở đây đều biết. Tôi không muốn dính dáng đến sự việc, đến pháp luật”.

Một người phụ nữ khác ở gần hiện trường thừa nhận có đứng xem và chứng kiến sự việc, nhưng khi PV đề nghị kể lại thì người này cũng lảng tránh và nói “đứng ở xa nên không biết rõ” và đề nghị chúng tôi đi hỏi người khác (!?).

Phát hiện nhiều điểm bất thường trong vụ nguyên Chủ tịch xã nghi xâm hại bé gái 8 tuổi
Nghi phạm Ph. bị người dân phát hiện xâm hại bé gái nên tổ chức "vây bắt".

Tiếp tục tìm cách tiếp cận với một số người dân khác gần hiện trường, chúng tôi đều bị từ chối với những lý do rất khó hiểu.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa, khoảng 16h ngày 8/5, ông Nguyễn Ngọc Ph. bị một số người dân xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy “vây bắt” tại khu vực cánh đồng (giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn) vì nhìn thấy người này xâm hại một bé gái 8 tuổi.

Nhận được thông tin, Công an xã Cẩm Sơn đã có mặt được Ph. về trụ sở để xác minh, làm việc. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên Công an xã Cẩm Sơn đã chuyển cho Công an huyện Cẩm Thủy thụ lý điều tra.

Ông Nguyễn Ngọc Ph. nguyên là Chủ tịch UBND xã Cẩm Phong và đang có hộ khẩu thường trú tại địa phương này.

Thượng tá Lữ Văn Đồng, Trưởng Công an huyện Cẩm Thủy cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối với Nguyễn Ngọc Ph., trú tại xã Cẩm Phong, huyện Cẩm Thủy để phục vụ điều tra liên quan đến tin báo tố giác tội người này giở trò đồi bại với bé gái.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12788 sec| 756.867 kb