Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phát hiện xác chết đang phân huỷ trong nghĩa trang

Phát hiện xác chết đang phân huỷ trong nghĩa trang
Cụ thể, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân đi làm về ngang qua nghĩa trang nằm trong khu dân cư thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thì thấy một thanh niên nằm bất động.

Chiều ngày 24/2, Công an thị xã Thuận An đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân của 1 nam thanh niên tử vong được phát hiện trong nghĩa trang.

Phát hiện xác chết đang phân huỷ trong nghĩa trang
Hiện trường phát hiện thi thể

Cụ thể, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân đi làm về ngang qua nghĩa trang nằm trong khu dân cư thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương thì thấy một thanh niên nằm bất động. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân lại kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện nạn nhân đã tử vong, thi thể đang trong quá trình phân huỷ nên tri hô và trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an thị xã Thuận An đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Bước đầu xác định nạn nhân khoảng 30 tuổi, chết gần 1 tuần và thi thể đang phân huỷ. Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07504 sec| 744.359 kb