Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phê ma túy, người mẹ 35 tuổi đã quan hệ tình dục với bạn trai con gái

Phê ma túy, người mẹ 35 tuổi đã quan hệ tình dục với bạn trai con gái
Sau khi cùng bạn bè của con gái uống rượu, hút cần sa, người mẹ này đã quan hệ tình dục với 2 thiếu niên, trong đó có cả người yêu của con gái.

Bữa tiệc thác loạn

Một ngày đầu tháng 4/2015, Rachel Lynn Lehnardt  (35 tuổi) nhận được tin nhắn của cô con gái 16 tuổi xin phép đưa một số người bạn về nhà mình ở Georgia( Mỹ) để tổ chức một bữa tiệc vào tối hôm đó. Vì nhà chỉ có 2 mẹ con nên Rachel lập tức đồng ý. Người phụ nữ này tuy có tới 5 đứa con nhưng hai vợ chồng cô đã ly hôn và 4 đứa con nhỏ ở cùng bố, chỉ có cô con gái lớn nhất ở với mẹ. 

Để con và các bạn có một buổi tối thật sự vui vẻ, Rachel đã giúp con lên kế hoạch cẩn thận. Người mẹ thậm chí còn chuẩn bị cả rượu và tham gia cùng. Tối hôm đó, tất cả đều đắm chìm trong nhạc và rượu. Thế rồi đến giữa cuộc vui, Rachel liền vào phòng ngủ lôi ra một gói nhỏ đựng cần sa. Ngay sau đó, tất cả cùng chia nhau sử dụng.

Phê ma túy, người mẹ 35 tuổi đã quan hệ tình dục với bạn trai con gái
Không kiểm soát được hành vi, người mẹ 35 tuổi đã quan hệ tình dục với người yêu của con gái.

Khi cuộc vui đang lên đến cao trào, Rachel đã đi vào nhà vệ sinh để quan hệ tình dục với một thanh niên 18 tuổi. Sau khi thỏa mãn thể xác, người mẹ này tiếp tục gia nhập cuộc vui với bạn bè của con gái qua cuộc thi cởi đồ. Rachel  thậm chí còn lấy đồ chơi tình dục “biểu diễn” cho các nam sinh, đó xem.

Đến nửa đêm, bữa tiệc kết thúc khi tất cả đã thấm mệt, Rachel lăn ra ngủ thiếp đi trên ghế sofa. Cô thức dậy vào giữa đêm và trong cơn “phê” tiếp tục tìm một chàng trai để quan hệ tình dục mà không hay biết rằng đây chính là người yêu của con gái mình.

Hối hận muộn màng

Mọi chuyện vỡ lở khi Rachel  đem câu chuyện về bữa tiệc sex và ma túy với đám thanh thiếu niên, diễn ra ở ngay tại nhà mình kể với một người quen. Người này lại chính là thành viên trong hội hỗ trợ cho những người nghiện rượu và chất kích thích. Từ thông tin khủng khiếp đó, người này đã tố cáo lại mọi việc với cảnh sát. Chưa hết, người bảo trợ cũng nói với cảnh sát Lehnardt rằng Rachel  đã cho con gái xem ảnh khiêu dâm, bao gồm cả ảnh cô quan hệ tình dục với bạn trai của con mà cô chụp lại trong lúc vô thức.

Ngay sau đó, Rachel  bị bắt về tội góp phần làm cho trẻ vị thành niên phạm pháp. Tại , người phụ nữ 35 tuổi khai nhận thời điểm đó mình đang “phê” cần sa nên bị ảo giác và hưng phấn rất mạnh nên không kiểm soát được hành vi chứ không hề cố ý.

“Tôi cảm thấy rất hối hận. Tôi cũng không hiểu sao lúc đó mình lại làm như vậy. Tôi có cảm giác như có ai đó không phải bản thân đang hành động vậy”, Rachel  cho biết.

Người mẹ này sau đó đã được tại ngoại khi đóng số tiền bảo lãnh là 3.200 USD. Cảnh sát cho biết không có tội danh liên quan đến tình dục nào được áp dụng cho Rachel  vì ở Mỹ, 16 tuổi đã đủ tuổi tự nguyện quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Rachel  đã bị tước quyền nuôi dưỡng đứa con gái duy nhất đang ở với mình. Được biết, Lehnardt hành nghề làm sơn búp bê còn bố của 5 đứa trẻ làm việc trong quân đội.

D.K (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19869 sec| 1803.305 kb