Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phía Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai

Phía Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai
Phía Mỹ Tâm đã chính thức lên tiếng làm rõ về tin đồn cô mang bầu được rộ lên vài ngày qua.

Ngày (25/8), tin đồn Mỹ Tâm khiến dân tình dành sự quan tâm và bàn tán trên khắp các mạng. Giữa lúc thông tin rầm rộ, đại diện Mỹ Tâm đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cô đang trong thời gian nghỉ ngơi.

Người này cho hay: "Về hình ảnh mọi người nhìn thấy, đây là hình ảnh hậu trường trong buổi shooting. Do góc chụp và ánh sáng, đi kèm với trang phục tông màu sáng, nhiều người sẽ nhầm tưởng là Mỹ Tâm bị tăng cân. Tin đồn Mỹ Tâm đang mang thai hoàn toàn không đúng và không có cơ sở".

Phía Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai
Phía Mỹ Tâm phủ nhận tin đồn .

Nói về chuyện Mỹ Tâm "ở ẩn" một thời gian dài trong các sự kiện và cả mạng , đại diện truyền thông của nữ giải thích: "Hiện tại, do đang trong thời kỳ dịch bệnh nên các sự kiện âm nhạc không thể diễn ra. Đó cũng là lý do Mỹ Tâm dành thời gian cho việc nghỉ ngơi.

Về việc ít thông tin trên , đây là tính cách của Mỹ Tâm từ xưa đến giờ. Cô chỉ chia sẻ những thông tin liên quan đến âm nhạc, hay hình ảnh trong, trước và sau show diễn trên trang Fanpage".

Sau khi vị đại diện lên tiếng, Mỹ Tâm đã có dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Khổ ghê! Nghỉ dịch cũng không yên nữa. Tối nay 9 giờ livestream nhẹ bàn chuyện nha các bạn ơi. Chứ mình trả lời không nổi. Mình hiền quá mà".

Dù không đề cập cụ thể đến vấn đề gì nhưng nhiều người hâm mộ đã hiểu rằng Mỹ Tâm gián tiếp phủ nhận tin đồn mang bầu. Đồng thời, cuộc hẹn livestream với fan có lẽ cũng để nói về vấn đề này.

Trước đó, hình ảnh Mỹ Tâm xuất hiện trong hình ảnh hậu trường của một dự án khiến cư dân mạng phải bàn tán.

Phía Mỹ Tâm chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai
Những hình ảnh cho thấy dường như Mỹ Tâm đã tăng cân.

Giọng ca "Dường như ta đã" lộ dấu hiệu tăng cân rõ nét, gương mặt tròn trịa hơn hẳn. Đặc biệt, vòng 2 của nữ ca sĩ còn bị soi không còn thon gọn như trước.

Ở một sự kiện khác cũng trong thời gian gần đây, Mỹ Tâm thể hiện sự rạng rỡ, xinh đẹp nhưng gương mặt cũng tròn trịa gây chú ý. Chính fanpage của người hâm mộ Mỹ Tâm cũng đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ kèm theo caption hài hước: "Có một sự lên cân nhè nhẹ".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
2.03250 sec| 1805.75 kb