Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phim 'Quỳnh búp bê' ngày càng gay cấn, giá quảng cáo tăng chóng mặt

Phim 'Quỳnh búp bê' ngày càng gay cấn, giá quảng cáo tăng chóng mặt
"Quỳnh búp bê" hiện đang là bộ phim truyền hình phát trên VTV có giá quảng cáo tăng trong thời gian ngắn nhất. Bộ phim mới phát sóng được một nửa (14/28 tập) nên dự báo các tập tiếp theo sẽ còn tăng nhiệt và giá quảng cáo sẽ không dừng lại ở đây.

Mới đây nhất, nhà đài VTV đã tiếp tục điều chỉnh giá theo sức nóng của phim. Theo đó, bắt đầu từ tập 15 của phim (tức ngày 8/10), giá quảng cáo áp dụng cho mỗi spot quảng cáo 30s tăng thêm 20 triệu đồng, lần lượt là 150 triệu đồng (spot 30s phát trước phim) và 160 triệu đồng (spot 30s phát trong phim). 

Trong khi đó, giá phát quảng cáo các phim trong cùng khung giờ này trước đó chỉ là 90 triệu đồng cho mỗi spot quảng cáo dài 30s.

Trước thời điểm phim lên sóng lần đầu tiên trên VTV1, "Quỳnh búp bê" chỉ áp dụng 1 đơn giá quảng cáo trong phim với mức cao nhất là 100 triệu đồng cho spot quảng cáo 30s.

Phim 'Quỳnh búp bê' ngày càng gay cấn, giá quảng cáo tăng chóng mặt

Ngay sau khi có thông tin phim được phát sóng trở lại trên VTV3 từ 3-9, VTV đã có ngay báo giá quảng cáo mới áp dụng cho thời điểm trước và trong phim "Quỳnh búp bê". Lần này, giá quảng cáo đã tăng từ 100 triệu đồng cho mỗi spot 30s lên 130 triệu đồng (spot 30s phát trước phim) và 140 triệu đồng (spot 30s phát trong phim).

Với khoảng 10 phút quảng cáo phát trong mỗi tập phim VTV có thể thu về 3,2 tỉ đồng, chưa kể khoản thu từ việc chạy banner quảng cáo trong quá trình chiếu phim.

"Quỳnh búp bê" hiện đang là bộ phim truyền hình phát trên VTV có giá quảng cáo tăng trong thời gian ngắn nhất. Bộ phim mới phát sóng được một nửa (14/28 tập) nên các tập tiếp theo sẽ còn tăng nhiệt và giá quảng cáo sẽ không dừng lại ở đây.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình của đạo diễn Mai Hồng Phong. Phim đề cập trực diện đến đề tài hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là mại dâm và buôn bán phụ nữ. Qua đó phim khắc họa số phận, góc khuất của những cô gái "làng chơi".

Ngoài khen ngợi nội dung chân thực, phim gây tranh cãi vì lời thoại táo bạo và nhiều cảnh bạo lực dã man đối với phụ nữ.

Phim 'Quỳnh búp bê' ngày càng gay cấn, giá quảng cáo tăng chóng mặt
Bảng giá quảng cáo mới của phim Quỳnh búp bê áp dụng từ 8/10

Biên kịch Kim Ngân, tác giả kịch bản "Quỳnh búp bê" cho hay nguyên mẫu Quỳnh ngoài đời còn có số phận bi đát và thăng trầm hơn nhân vật trong phim. Cô từng có một mái ấm nhưng sau cái chết của cha cô, tất cả đã thay đổi. Mẹ Quỳnh đi bước nữa và cô liên tục bị cha dượng xâm hại tình dục. Đến một ngày Quỳnh không chịu đựng được người cha dượng thú tính, cô vớ con dao rạch ngang mặt ông ta và vùng chạy ra ngoài, từ đó cô sa chân vào ổ buôn người.

Về gia đình Quỳnh, anh trai bỏ học đi tìm em khắp nơi. Bố dượng Quỳnh sau này lừa mẹ cô, bán đi căn nhà bố mẹ cô dành dụm rồi bỏ mẹ cô theo nhân tình mới. Mẹ cô lúc này mới biết rõ sự thật về con người lão. Bà sốc tới hóa điên và mất khi chưa gặp lại được Quỳnh.

Văn Anh (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.19882 sec| 1814.547 kb