Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phó bí thư Thành uỷ Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác

Phó bí thư Thành uỷ Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác
Chiều ngày 28/2, chị Trần Thị Lan P. (31 tuổi, trú ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) khẳng định trong đơn tố cáo có một số thông tin không đúng. Theo lời chị P., thời điểm chị quen ông Xem, vợ ông Xem đã mất, còn chị với chồng cũng đã ly thân được 2 năm rồi.

Liên quan đến vụ Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum Phạm Minh Xem bị tố quan hệ bất chính với phụ nữ đã có gia đình, chiều ngày 28/2, chị Trần Thị Lan P. (31 tuổi, trú ở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) khẳng định trong đơn tố cáo có một số thông tin không đúng.

Theo lời chị P., thời điểm chị quen ông Xem, vợ ông Xem đã mất, còn chị với chồng cũng đã ly thân được 2 năm rồi. Chị P. khẳng định, không có chuyện chị với ông Xem đi nhà nghỉ, khách sạn với nhau như trong đơn tố cáo chồng chị đã viết vì không có bằng chứng nào chứng minh điều này.

Phó bí thư Thành uỷ Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác
Hình ảnh thân mật của ông Xem và chị P.

"Chồng tôi nói như vậy là vu khống cho tôi, sau này tôi sẽ yêu cầu làm rõ thông tin này", chị P. khẳng định với nguồn trên.

Về thông tin ông Xem cho rằng, thời điểm 2 người quen nhau, chị P. nói đã ly hôn với chồng, chị P. cho rằng, vợ chồng chị đã từng viết đơn ly hôn rất nhiều lần nhưng do còn nhiều vấn đề liên quan chưa giải quyết được nên hiện anh chị vẫn là vợ chồng.

Chị P. cũng cho hay, hiện giờ thi thoảng ông Xem có gọi nhưng là liên quan đến công việc, vì con gái ông Xem vẫn đang làm cho trung tâm của chị.

Trong khi đó, cùng ngày, anh Trần Quang T. (trú ở phường Hội Phú, TP Pleiku, chồng chị P.) khẳng định, vợ chồng anh từ trước đến nay vẫn sống bình thường, chưa ly thân và ly hôn lần nào.

Trước đó sáng 27/02, anh Trần Quang T. (phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai) cho biết, đã gửi đơn tố cáo đến ngành chức năng về việc ông Xem (Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum) đã có hành vi quan hệ bất chính của vợ mình.

Theo đơn tố cáo: Anh Trần Quang T. và chị Trần Thị Lan P. (SN 1988) đăng ký kết hôn vào tháng 7/2011, tại UBND phường Hội Phú (TP Pleiku). anh Trần Quang T. và chị Trần Thị Lan P. có với nhau 1 người con chung (SN 2013), cả gia đình vẫn đang chung sống.

Phó bí thư Thành uỷ Kon Tum bị tố quan hệ bất chính với vợ người khác
Đơn tố cáo của anh Trần Quang T.

Cuối tháng 4/2018, anh Trần Quang T. phát hiện vợ mình có quan hệ "ngoài luồng" với ông Xem. Cụ thể, ông Xem và chị Trần Thị Lan P. (vợ anh Trần Quang T.) có nhiều nội dung tin nhắn tán tỉnh, nói chuyện yêu đương, hẹn hò, đưa nhau đi nhà nghỉ, khách sạn, du lịch…

Anh Trần Quang T. đã yêu cầu cả 2 chấm dứt mối quan hệ bất chính này. Ngày 29/4/2018, chị Trần Thị Lan P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa.

Tuy nhiên, đến cuối năm 2018, anh Trần Quang T. lại tiếp tục phát hiện vợ mình và ông Xem có hành vi liên lạc, nhắn tin qua số điện thoại mới. Sau đó họ lại rủ nhau đi ăn, tiếp tục quan hệ bất chính.

Liên quan đến vụ việc trên, theo xác nhận của ông Nguyễn Hải An - Chánh VP Thành ủy thành phố Kon Tum, hiện ông Phạm Minh Xem là Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum.

Ngày 25/2, Thành ủy Kon Tum nhận được đơn của ông anh Trần Quang T. tố cáo hành vi quan hệ bất chính của vợ mình là chị Trần Thị Lan P. với ông Phạm Minh Xem. Ông Phạm Minh Xem giải trình, thừa nhận có quen biết và tìm hiểu chị Trần Thị Lan P. đến giữa năm 2018 thì chủ động chấm dứt mối quan hệ này.

Ông An nói, vụ việc trên vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ. 

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12047 sec| 1807.531 kb