Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo khẩn vụ tai nạn 3 người chết

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo khẩn vụ tai nạn 3 người chết
Sau khi nhận được thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, đồng thời là Chủ tịch ủy ban ATGT Quốc gia đã gửi lời chia buồn với các gia đình nạn nhân và động viên.

Liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 người chết, 5 người bị thương ở Thanh Hóa, chiều ngày 8/2 (mùng 4 Tết) ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia đã phát đi thông cáo về tình hình an toàn giao thông trên cả nước sau 7 ngày nghỉ lễ.

Thông cáo được ký bởi ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch ủy ban ATGT Quốc gia nhận định, từ ngày 6/2 đến 8/2 (mùng 2 đến mùng 4 Tết), tình hình ATGT đã diễn biến phức tạp hơn so với 4 ngày nghỉ lễ trước đó.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo khẩn vụ tai nạn 3 người chết
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Thanh Hóa khiến 3 người chết, 5 người bị thương.

Đặc biệt trong ngày hôm nay, 6/2/2019 (mùng 4 Tết Kỷ Hợi) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng tại tỉnh Thanh Hóa. Cụ thể, trên QL 1A, đoạn qua xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa (tỉnh Thanh Hóa), tai nạn giữa ô tô khách BKS 98B-022.66 và ô tô con BKS 36B-2286 đã làm 3 người trên xe ô tô con thiệt mạng và 5 người bị thương.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, đồng thời là Chủ tịch ủy ban ATGT Quốc gia đã gửi lời chia buồn với các gia đình nạn nhân và động viên, với những nạn nhân bị thương trong vụ việc.

Đồng thời, ủy ban ATGT Quốc gia cũng đã phân công ông Lê Đình Thọ, Thứ trưởng bộ GTVT, Ủy viên thường trực ủy ban ATGT Quốc gia dẫn đầu đoàn công tác đến hiện trường trực tiếp thăm hỏi các nạn nhân và phối hợp với lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ việc.

Qua đây, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo các sở, ngành, địa phương ưu tiên cao nhất cho công tác cứu chữa các nạn nhân bị thương để giảm thiểu thiệt hại về người, khẩn trương điều tra, xác minh nguyên nhân vụ tai nạn giao thông, chú ý kiểm tra tình trạng chất kích thích thần kinh và nồng độ cồn trong cơ thể 2 lái xe trong vụ việc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01901 sec| 749.047 kb