Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh

Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh
PhapluatNet – Thông tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết, bác sĩ Lê Quang Dương – Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu, bị người nhà bệnh nhân hành hung tại bệnh viện phải khâu 7 mũi.

Sự việc xảy ra vào trưa 16/4, người bị hành hung là bác sĩ Lê Quang Dương – Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, đồng thời là là trưởng kíp trực ngày 16/4 bị người nhà bệnh nhân hành hung tại bệnh viện. Đối tượng hành hung bác sĩ được xác định là bố của bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu bị người nhà bệnh nhân đánh bất tỉnh
Bác sĩ Dương bị hành hung bất tỉnh khải khâu 7 mũi. Ảnh: Dantri

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng 12h30 ngày 16/4 tại phòng Hành chính khoa Nhi của bệnh viện. Bác sĩ D., Trưởng kíp trực ngày 16/4 và người nhà bệnh nhi xảy ra mâu thuẫn vì lý do bệnh nhi nhập viện từ ngày 13/4 và được chẩn đoán điều trị viêm họng, tiêu chảy do virut Rota nhưng không có tiến triển. Người nhà bệnh nhi đề nghị cho chuyển lên tuyến trên điều trị, còn bác sĩ D. cho rằng bệnh nhi vẫn trong tầm kiểm soát của bệnh viện nên không cần thiết phải chuyển tuyến.

Sau hồi đôi co, khi bác sĩ D. đồng ý và cúi xuống ký giấy cho chuyển lên tuyến trên thì bất ngờ bị bố của bệnh nhi dùng cốc đánh vào đầu, bất tỉnh. Không dừng lại tại đó, sau khi hành hung bác sĩ Dương, người nhà bệnh nhân còn dùng lời lẽ đe doạ, đòi giết nhân viên y tế và sự việc chỉ dừng lại khi có sự can thiệp của lực lượng Công an và bảo vệ bệnh viện.

Bác sĩ Dương sau đó đã được cấp cứu tại chỗ, khâu 7 mũi trên đầu đồng thời chỉ định theo dõi chấn thương sọ não. Sự việc chỉ dừng lại khi Giám đốc bệnh viện cùng lực lượng công an có mặt và áp tải người hành hung bác sĩ về trụ sở công an.
Công an vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ hành hung.

Duy Anh (T/H)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05936 sec| 1802.188 kb