Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phong tỏa tài khoản tài trợ tiền cho đối tượng liên quan vụ Đồng Tâm

Phong tỏa tài khoản tài trợ tiền cho đối tượng liên quan vụ Đồng Tâm
Trong quá trình điều tra, mở rộng vụ án Giết người, Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, Công an TP. Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức tài trợ tiền cho các đối tượng liên quan trong vụ án.

Ngày 17/1, thông tin chính thức từ bộ Công an cho biết, qua công tác điều tra vụ án Giết người; Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép quân dụng và Chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội ngày 9/1/2020; Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho các đối tượng có liên quan trong vụ án.

Để phục vụ yêu cầu điều tra, mở rộng vụ án, trong đó có hành vi tài trợ khủng bố, Cơ quan điều tra đã đề nghị các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước phối hợp rà soát, phong tỏa một số tài khoản có liên quan.

Bộ Công an thông báo và đề nghị các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước nâng cao cảnh giác, không gửi tiền vào tài khoản của những người có hành vi kêu gọi tài trợ và thông báo kịp thời cho cơ quan chức năng xác minh, xử lý. Hiện, Cơ quan chức năng đã phong tỏa tài khoản số 0611001987139 mở tại Ngân hàng VCB mang tên NGUYEN THUY HANH.

Cùng với đó, bộ Công an cho biết sẽ cập nhật khi có thêm thông tin danh sách các tài khoản nghi vấn liên quan đến vụ án.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38580 sec| 1797.102 kb