Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phụ nữ sở hữu 8 nốt ruồi này sẽ là người có tướng vượng phu ích tử

Phụ nữ sở hữu 8 nốt ruồi này sẽ là người có tướng vượng phu ích tử
Nếu sở hữu những nốt ruồi sau, phụ nữ ắt hẳn sẽ là người có tướng vượng phu ích tử và được đàn ông khao khát muốn lấy làm vợ.

Thế nào là nốt ruồi vượng phu ích tử? Theo nhân tướng học, nốt ruồi vượng phu ích tử là những nốt ruồi trên cơ thể người phụ nữ mang vận mạng tốt, khi lập gia đình dù ở lĩnh vực nào cũng tốt đẹp nhất là về sự nghiệp và tiền bạc.

Theo quan niệm xưa, người phụ nữ vượng phu ích tử là những người mang tới phúc khí tốt cho chồng và tốt cho con.

Nếu sở hữu 8 nốt ruồi dưới đây, người phụ nữ ắt hẳn sẽ là người vượng phu ích tử:

Nốt ruồi trong lông mày trái

Theo phong thủy cũng như nhân tướng học, bên trái được coi là hướng Thanh Long, còn bên phải gọi là Bạch Hổ. Trong đó, hướng Thanh Long luôn mang lại những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Bởi vậy, khi phụ nữ có nốt ruồi mọc ở lông mày trái sẽ vô cùng may mắn, đại phú đại quý. Đối với phụ nữ, nốt ruồi ẩn trong lông mày cho thấy bẩm sinh đã được trí tuệ hơn người.

Phụ nữ sở hữu 8 nốt ruồi này sẽ là người có tướng vượng phu ích tử

Nốt ruồi ở phía dưới cằm bên trái

Trong nhân tướng học, cằm ứng với địa cách - tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc của con người. Đồng thời đây là khu vực đại diện cho cung điền trạch, đón lộc về cơ địa, đất đai.

Nốt ruồi ở phía dưới cằm bên trái là nốt ruồi cực phú cực quý, chủ nhân của nó ắt sẽ được sống trong vinh hoa, phú quý, hưởng nhiều phúc lộc trong tương lai.

Phụ nữ mà có nốt ruồi ở cằm sẽ vô cùng giàu có, tiền vô như nước, yên bề gia thất, tài sản nhiều không kể,..

Nốt ruồi ở tai trái

Trong thuật xem tướng cổ xưa, người ta hay nói rằng, nốt ruồi càng kín, càng mọc ở chỗ khó nhìn thì chủ nhân càng giàu có. Bởi vậy, người phụ nữ nào có nốt ruồi mọc ở tai – vị trí ít ai nhìn thấy và để ý, nhất là bên tai trái sẽ vừa duyên dáng lại vô cùng hiếu thảo.

Nốt ruồi trên cánh mũi và sống mũi

Mũi là vị trí tích tài tích lộc, tích của trăm năm. Người phụ nữ mà có nốt ruồi mọc ở cánh mũi trái ắt hẳn sẽ có sự nghiệp sáng sủa, kinh tế vững vàng, cả đời không lo thiếu thốn. Bởi vậy, khi đàn ông kết hôn với những người phụ nữ này sẽ được hưởng lộc, có hậu phương vững chắc.

Phụ nữ sở hữu 8 nốt ruồi này sẽ là người có tướng vượng phu ích tử

Nốt ruồi ở khóe miệng

Đây là đặc điểm của người phụ ra đã có lộc trời cho, tiền của dồi dào, con cái mạnh giỏi phương trưởng thành công. Trước khi lập gia đình, họ rất có duyên làm ăn, sau khi yên bề gia thất, họ sẵn sàng lui về hậu phương, chuyên tâm chăm lo cho gia đình.

Nốt ruồi mọc giữa rốn

Theo phong thủy, nếu có nốt ruồi son mọc ở bụng đã là điểm lành nếu mọc ở giữa rốn thì càng vượng khí.

Những người có nốt ruồi giữa rốn thường lập gia đình xong, vận may của họ mới được khai mở và nhân đôi cho người bạn đời, trước khi cưới, có thể họ sẽ phải chịu chút khổ cực, vất vả hơn người.

Nốt ruồi son ở trên trán gần vùng có tóc

Nốt ruồi ở trên trán nhưng giáp ranh với vùng tóc mọc nhiều là nốt ruồi tốt duyên, tốt vận của phái nữ. Người nào có nốt ruồi này, đa phần đều là những cô gái dịu dàng, hiền lành, biết giao tiếp, cư xử hòa nhã, khéo léo lại đảm đang, quán xuyến cửa nhà.

Nốt ruồi mọc ở phía trên bầu ngực

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng phú quý. Đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất ở phần ngực của nữ giới. Bởi lẽ nốt ruồi ở vị trí này mang lại sự thuận lợi lớn trên con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

PV (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08656 sec| 768.422 kb