Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phú Yên đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN

Phú Yên đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN
Thông qua cuộc thi, tỉnh Phú Yên muốn giới thiệu cảnh sắc, con người Phú Yên, đất nước Việt Nam đến du khách trong và các nước khu vực ASEAN.

Đại sứ các nước ASEAN và lãnh đạo tỉnh Phú Yên vừa có cuộc gặp để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN.

Cuộc gặp còn có sự tham gia của ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Hoa khôi áo dài Khánh Ngân và Người đẹp du lịch Minh Phương. 

phú yên đăng cai hoa hậu
 Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam Thongsavanh Phomvihane trả lời phỏng vấn các phóng viên trong buổi tiệc gặp gỡ các Đại sứ của cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Asean 2017.

Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 1/7 tại tỉnh Phú Yên. Đây là lần đầu tiên một cuộc thi Hoa hậu dành cho các nước ASEAN được tổ chức tại Việt Nam.

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Đông Nam Á, tạo ra sân chơi hữu nghị, tăng cường gắn kết giữa các nước Đông Nam Á. Trên cơ sở đó phát triển ASEAN hòa bình, thịnh vượng và vững mạnh. Đây cũng là cơ hội để mỗi nước. 

phú yên đăng cai hoa hậu
Hoa khôi áo dài Khánh Ngân và người đẹp du lịch Minh Phương.

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 chỉ nhận hồ sơ đề cử người đẹp từ các nước trong khu vực Đông Nam Á và tuyển chọn gương mặt xứng đáng vào thẳng vòng chung kết diễn ra vào tháng 06/2017. Những người đẹp tham gia cuộc thi phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như vẻ đẹp tự nhiên, thân thiện, hữu nghị

Thông qua cuộc thi, tỉnh Phú Yên muốn giới thiệu cảnh sắc, con người Phú Yên, đất nước Việt Nam đến du khách trong và các nước khu vực ASEAN.

Trong thời gian cuộc thi diễn ra, tỉnh Phú Yên sẽ thực hiện hàng loạt chương tình đồng hành với quy mô, bài bản và chuyên nghiệp, có sự góp mặt của các và các chuyên gia đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

Theo VTC News
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02142 sec| 748.195 kb