Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie

Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie
Trên trang cá nhân, Phùng Ngọc Huy cho biết anh chính thức được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm con gái Lavie.

Tối ngày 7/4, nam Phùng Ngọc Huy thông báo trên trang cá nhân về việc "được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như".

Phùng Ngọc Huy cho biết: "Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc".

Ngoài ra, bạn trai cũ của Mai Phương cũng khẳng định sẽ làm tất cả để hai cha con sớm được đoàn tụ.

Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie
Phùng Ngọc Huy thông báo được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie.

"Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật".

Phùng Ngọc Huy còn gửi lời cảm ơn đến các cơ quan chức năng, các , bạn bè, đồng nghiệp đã giúp đỡ và yêu thương Lavie trong suốt thời gian qua.

"Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc, yêu thương và quan tâm bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình", anh bày tỏ.

Phùng Ngọc Huy chính thức được công nhận quyền nuôi và chăm sóc con gái Lavie

Nam ca sĩ cho biết số tiền mọi người quyên góp, ủng hộ bé Lavie sẽ được giao cho Ốc Thanh Vân để thành lập một khoản riêng cho đến lúc con gái anh tròn 18 tuổi. Anh cảm ơn mọi người đã quyên góp, hỗ trợ và xin phép không nhận tiền quyên góp nữa. Anh khẳng định có đủ khả năng tài chính nuôi dưỡng Lavie.

"Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình".

Dòng trạng thái của Phùng Ngọc Huy nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận, nhiều đã để lại lời chúc mừng.

Ca sĩ Nguyên Vũ : “Vui và chúc mừng em, mong cha con sớm đoàn tụ”. “Cố lên, vượt qua giai đoạn này anh nha. Rồi mặt trời tươi sáng sẽ đến với hai cha con", một khán giả bình luận. Tài khoản khác chia sẻ: “Hy vọng bé Lavie mau chóng được đoàn tụ với em tại Mỹ".

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường viết: "Chúc mừng em và Lavie, Mai Phương sẽ phù hộ cho 2 bố con".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37653 sec| 1812.977 kb