Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi sau ồn ào phát ngôn

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi sau ồn ào phát ngôn
Ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải tâm thư xin lỗi đến người dân Quảng Ngãi và mong họ bỏ qua cho sai sót trong phát ngôn của cô. Ngoài ra, Phương Thanh cũng cho biết mình bị hiểu lầm và nói sai tên địa phương.

Chiều 13/11, Phương Thanh đăng tâm thư gửi người dân Quảng Ngãi lên trang cá nhân giãi bày phát ngôn liên quan tới việc từ thiện ở Quảng Ngãi gây ồn ào và gửi lời xin lỗi người dân nơi đây. Trước đó, Phương Thanh cũng đã có buổi làm việc khá căng thẳng vào ngày 12/11 với Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Quảng Ngãi.

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi sau ồn ào phát ngôn
Ca sĩ Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi.

Theo nội dung bài viết, nữ ca sĩ khẳng định rằng chị chưa bao giờ cố tình làm mất đi tình cảm của ngừi dân Quảng Ngãi như nhiều trang đưa tin. Tuy nhiên, chị thừa nhận thiếu sót về việc ghi địa danh khiến sự việc trở nên ồn áo, ảnh hưởng tới tinh thần và tình cảm của chị với người dân Quảng Ngãi.

“Sau cuộc họp ngày hôm qua 12/11 với các cơ quan chức năng Tp. Quảng Ngãi, tôi đã được nói lên tất cả của mình về dòng trạng thái tôi đăng trên fanpage ngày 29/10 về sự việc "Mặt trái của từ thiện" để tất cả có cái nhìn công tâm từ ‪2 chiều sự việc.‬

Tôi đã khẳng định trước các ban ngành về ý chính trong dòng trạng thái của tôi muốn nói đó là: phản ánh thực trạng về chuyện từ thiện, về một vài cá nhân tiêu cực, mong muốn đưa ra phương án tốt nhất cho nguời thực sự khó khăn cần nhận hỗ trợ”, nữ ca sĩ viết.

Sau khi nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi đầu tiên tới người dân Quảng Ngãi, Phương Thanh cho biết chị gặp vướng mắc khi đề cập tới Quảng Ngãi nhưng không ghi địa điểm rõ ràng.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm, chị vốn muốn tới một ngôi làng nhỏ hẹp trên núi, theo dự định là Hang Rin, thôn Mang He (Quảng Ngãi) để vừa làm thiện nguyện, vừa quay MV Mẹ thiên nhiên. Tuy nhiên, vì tình hình mưa bão, sạt lở nghiêm trọng và quá nguy hiểm, chị vẫn chưa thể tới được nơi đây.

Phương Thanh : “Thật sự là tôi chưa thể đến được làng Hang Rin nên trên dòng trạng thái, tôi đã không thể đăng vị trí. Chính từ đây nảy sinh ra sự hiểu nhầm Phương Thanh không đến Quảng Ngãi, rồi xảy ra bao nhiêu sự việc vây quanh dư luận làm ảnh hưởng tới người dân Quảng Ngãi”.

Để lời xin lỗi thêm chân thành và thực tế, Phương Thanh đã về Quảng Ngãi, nói chuyện trực tiếp, qua đó hy vọng chính quyền và người dân sẽ thông cảm và bỏ qua cho những sơ sót của chị, cũng như những hiểu lầm không đáng có.

Phương Thanh viết tâm thư xin lỗi người dân Quảng Ngãi sau ồn ào phát ngôn
Ngày 12/11, Phương Thanh cũng có buổi làm việc với Sở Thông tin - truyền thông tỉnh Quảng Ngãi.

Kết lại bài viết, nữ ca sĩ gửi lời cám ơn tới sở TT-TT tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời cho hay đã tháo gỡ bài đăng trên fanpage hôm 29/10 như đã cam kết. Bên cạnh đó, Phương Thanh cũng bày tỏ hy vọng rằng pháp luật và các cơ quan mạng sẽ có những biện pháp cụ thể để răn đe, xử lý nhưng cá nhân và trang mạng giật tít kích động gây chia rẽ.

Sau môt thời gian ngắn được đăng tải, bài viết của Phương Thanh đã thu hút tới hơn 12 nghìn lượt like và bày tỏ cảm xúc, hơn 700 lượt chia sẻ kèm theo 4,8 nghìn bình luận. Nhiều người hy vọng mọi người hiểu và không tiếp tục trách Phương Thanh nữa vì chị đã biết lỗi và xin lỗi.

Trước đó, ngày 29/10, Phương Thanh đã đăng trên với nội dung: "Chanh đi từ thiện tại một làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi. Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh hưởng nhẹ, không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: 'Đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu'. Toàn canh me 10 triệu. Không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy". 

Bài viết nhanh chóng thu hút hơn hàng chục nghìn lượt like (thích), bình luận và chia sẻ. Phần lớn bình luận thể hiện sự bức xúc, phản đối ca sĩ Phương Thanh, cho rằng đó là sự nhầm lẫn về mặt địa lý, vì ca sĩ đi làm từ thiện ở Quảng Nam nhưng lại nhầm là Quảng Ngãi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.93854 sec| 1810.305 kb