Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel xác nhận đã có con gái

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel xác nhận đã có con gái
Quách Ngọc Ngoan xác nhận đã có con gái chung với vợ hai đại gia hơn 9 tuổi - Phượng Chanel khiến người hâm mộ bất ngờ.

Chuyện tình cảm giữa nam Quách Ngọc Ngoan và nữ đại gia hơn 9 tuổi - Phượng Chanel luôn nhận được nhiều quan tâm của công chúng và đã có "trái ngọt". Từ khi gắn bó với doanh nhân hơn 9 tuổi, Quách Ngọc Ngoan tỏ ra kín tiếng về chuyện tình cảm.

Mới đây, nam diễn viên bất ngờ tiết lộ việc anh và bạn gái đã đăng ký kết hôn dù chưa tổ chức đám cưới với giới truyền thông. Ngoài ra, anh cũng bật mí cả hai đã có với nhau một cô con gái 8 tháng tuổi. Tên của bé là Quách Trương Thanh Nhã, lấy từ họ bố và mẹ. Ở nhà bé được gọi là Su Mi.

Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel xác nhận đã có con gái
Quách Ngọc Ngoan và bà xã đại gia hơn 9 tuổi. 

Quách Ngọc Ngoan tiết lộ em bé có nhiều nét giống cha nên anh cảm thấy may mắn. Trước thắc mắc của mọi người về thời gian của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từ chối trả lời.

Anh khẳng định khi vợ chồng có con gái, cuộc sống hạnh phúc và đầm ấm hơn. Nam diễn viên cho hay anh dành nhiều thời gian cho con gái hơn vợ. "Cô ấy thường xuyên ra Hà Nội lo công việc. Vì vậy, tôi ở nhà bên con nhiều hơn. Có thể nói tôi làm được mọi việc chăm con", anh nói.

Quách Ngọc Ngoan thừa nhận bản thân không phải là người hiền lành, nhưng biết kiềm chế trong cuộc sống vợ chồng. Do đó, gắn bó với bà xã suốt 7 năm qua, cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn lớn. Theo anh, khi vợ chồng có sự tôn trọng, tin tưởng và với nhau thì xung đột thế nào cũng dễ dàng vượt qua. Cả hai chưa tổ chức đám cưới, nhưng đã đăng ký kết hôn.

Nam diễn viên khẳng định vợ không ghen tuông khi anh đóng vai tình tứ với bạn diễn nữ. "Ngược lại, cô ấy thúc đẩy công viêc của tôi. Chẳng hạn, khi tôi tham gia Tình Bolero và giành giải quán quân cũng là nhờ vợ. Nhưng bản thân tôi cũng biết làm thế nào để công việc không ảnh hưởng đến hạnh phúc riêng", anh nhấn mạnh.

Hiện thông tin mới nam diễn viên tiết lộ này đã thu hút nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, hầu hết mọi người đều dành những lời chúc mừng đến anh. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.67822 sec| 1805.352 kb