Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quan hệ với vợ người khác, Phó bí thư Thành ủy Kon Tum bị cảnh cáo

Quan hệ với vợ người khác, Phó bí thư Thành ủy Kon Tum bị cảnh cáo
Ông Phạm Minh X. bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo vì quan hệ bất chính với người đã có chồng.

Theo báo Công lý đưa tin, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum hôm nay có công văn cung cấp thông tin về việc ông Phạm Min X., Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP.Kon Tum bị tố có quan hệ tình cảm với phụ nữ đã có chồng.

Theo thông tin, sau khi xem xét kết quả giải quyết tố cáo đối với đảng viên và thực hiện qui trình xem xét, thi hành kỷ luật đối với đảng viên vi phạm, tại kỳ họp ngày 1/8, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã kết luận về trường hợp vi phạm của ông Phạm Minh X..

Quan hệ với vợ người khác, Phó bí thư Thành ủy Kon Tum bị cảnh cáo
Hình ảnh thân mật giữa ông X. và bà P. (Ảnh: Công lý).

Theo báo Tiền phong, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum xác định, ông X. đã có khuyết điểm, vi phạm về phẩm chất, đạo đức, lối sống và các qui định của Đảng về những điều đảng viên không được làm; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, chủ chốt các cấp

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum cho rằng, vi phạm của ông X. là nghiêm trọng, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của bản thân, tổ chức đảng và cơ quan nơi ông X. sinh hoạt, công tác.

Căn cứ qui định của Đảng về thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum quyết định thi hành kỷ luật ông X. bằng hình thức cảnh cáo.

Trước đó, anh T.Q.T. (36 tuổi, trú TP Pleiku, Gia Lai) có đơn tố cáo gửi UB Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum tố cáo ông Phạm Minh X. có quan hệ bất chính với vợ mình là chị T.T.L.P. (31 tuổi, trú TP Pleiku).

Theo tố cáo, anh T. và chị P. kết hôn với nhau từ năm 2011, hiện có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP Pleiku.

Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với ông Xem, anh T. âm thầm điều tra và phát hiện vợ có quan hệ với ông Xem trên mức bình thường.

Đến cuối năm 2018, anh T. tiếp tục phát hiện vợ và ông Xem liên lạc, nhắn tin qua số mới, quan hệ bất chính.

Dù chị P. đã xin lỗi, mong được chồng bỏ qua, đồng thời hứa sẽ không gặp gỡ, qua lại với ông Xem nữa, nhưng anh T. vẫn làm đơn tố cáo hành vi của ông Xem lên UB Kiểm tra Tỉnh ủy Kon Tum.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.94960 sec| 1805.008 kb