Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng Bình: Kẻ lạ mặt đuổi đánh nhân viên khiến du khách hoảng loạn

Quảng Bình: Kẻ lạ mặt đuổi đánh nhân viên khiến du khách hoảng loạn
Chiều 10/1, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết đã nắm được thông tin vụ gây rối xảy ra tại điểm du lịch Sông Chày - Hang Tối thuộc Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.

Quảng Bình: Kẻ lạ mặt đuổi đánh nhân viên khiến du khách hoảng loạn
Điểm du lịch Sông Chày - Hang Tối

Trước đó, ngày 8/1, khi các nhân viên tại điểm du lịch này đang làm việc, phục vụ du khách thì xuất hiện một đối tượng lạ mặt chạy xe máy xông thẳng vào khu vực đón tiếp khách.

Sau đó, người này liên tục chửi bới, gây rối và đòi gặp quản lý. Dù được anh Hoàng Thanh Nam, nhân viên điểm du lịch Sông Chày – Hang Tối can ngăn nhưng đối tượng này vẫn bất chấp xông lên khu vực làm việc của Ban quản lý điểm du lịch. Không dừng lại ở đó, người này còn xông vào đánh anh Nam cũng như một nhân viên khác khiến nhiều du khách nước ngoài hoảng loạn bỏ chạy. Hậu quả, anh Hoàng Thanh Nam bị gãy răng và chấn thương ở vùng mặt, phải đi sơ cứu tại Trạm y tế xã Phúc Trạch, nhân viên bị đánh còn lại bị thương nhẹ.

Đến khi có kiểm lâm xuất hiện, đối tượng mới chịu rời đi. Tuy nhiên, khi đi qua Trạm kiểm lâm, người này còn dừng xe chửi cán bộ kiểm lâm rồi đe dọa, đòi đánh.

Theo đại diện Ban Quản lý điểm du lịch Sông Chày - Hang Tối, sự việc trên chưa từng có tiền lệ và nó gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh du lịch địa phương trong mắt khách du lịch, đặc biệt là du khách quốc tế. Phía đơn vị cũng đã có lên Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cũng như cơ quan công an để đề nghị làm rõ.

Hiện nguyên nhân dẫn đến hành vi của đối tượng này đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06134 sec| 1801.398 kb