Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng Bình: Triệt phá nhiều tụ điểm sử dụng ma túy, mại dâm

Quảng Bình: Triệt phá nhiều tụ điểm sử dụng ma túy, mại dâm
Công an tỉnh Quảng Bình vừa đột kích triệt phá ổ ma túy và mại dâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới, gần 50 đối tượng bị tạm giữ.

Cụ thể, vào lúc 2h ngày 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Quảng Bình chia thành 4 tổ công tác do phòng Cảnh sát chủ trì tiến hành kiểm tra 1 cơ sở và 3 khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Lực lượng chức năng đã tạm giữ 43 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy và 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Quảng Bình: Triệt phá nhiều tụ điểm sử dụng ma túy, mại dâm
Kiểm tra trên người mội số đối tượng và trong các phòng, lực lượng công an thu giữ nhiều gói nhỏ nghi là ma túy

Qua kiểm tra tại Karaoke Thiên Đường II thuộc phường Đồng Phú, TP.Đồng Hới, lực lượng đã phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (gồm 7 nam và 3 nữ-PV), phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam và 6 nữ), phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam, tất cả các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Đồng thời, kiểm tra trên người một số đối tượng và trong các phòng, Công an thu giữ nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá; một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy.

Tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ) và phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Quảng Bình: Triệt phá nhiều tụ điểm sử dụng ma túy, mại dâm
Cơ quan chức năng tạm giữ gần 50 đối tượng dương tính với ma túy

Bên cạnh đó, kiểm tra tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú cũng phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Qua khai thác nhanh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.85227 sec| 1801 kb