Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng cáo đầy ẩn ý, iPhone mới chắc chắn sẽ có 2 SIM?

Quảng cáo đầy ẩn ý, iPhone mới chắc chắn sẽ có 2 SIM?
Mẫu quảng cáo của nhà mạng Trung Quốc China Mobile dường như đã chính thức xác nhận iPhone mới sẽ được hỗ trợ 2 SIM.

Quảng cáo đầy ẩn ý, iPhone mới chắc chắn sẽ có 2 SIM?
iPhone 2 SIM đã bắt đầu được đồn đoán từ tháng 7 vừa qua.

Theo GSMArena, Apple gần như chắc chắn sẽ cho ra mắt mẫu iPhone hỗ trợ 2 SIM trong sự kiện sắp tới đây. Sự xác nhận này được dựa trên hình ảnh đầy hàm ý được đăng trên trang của China Mobile vào ngày 6/9 vừa qua.

Hình ảnh đến từ nhà mạng Trung Quốc không phải là động thái vô tình rò rỉ thông tin về iPhone mới mà dường như là một sự thừa nhận chính thức về tính năng 2 SIM trên dòng sản phẩm của Apple.

Trong mẫu quảng cáo của mình, China Mobile đăng tải hình ảnh một quả táo với hai thẻ SIM gắn kèm hai bên, cùng với đó là câu hỏi ẩn ý "Táo mới với hai SIM?". Các đoạn chữ còn lại xung quanh quả táo cũng liệt kê những lợi ích của mẫu 2 SIM trong sử dụng dữ liệu mạng.

Ngoài ra, một quảng cáo bị rò rỉ khác từ China Telecom cũng mô tả hình ảnh iPhone mới với khay SIM kép, cùng dòng chữ: "iPhone mới sắp ra mắt, hỗ trợ SIM kép, chúng tôi đang chờ bạn".

Quảng cáo đầy ẩn ý, iPhone mới chắc chắn sẽ có 2 SIM?
Mẫu quảng cáo hàm ý iPhone 2 SIM được cho là của China Mobile.

Mặc dù có ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là một trò đùa của các nhà mạng hoặc đây chỉ là quảng cáo giả mạo. Tuy nhiên, trước đó đã có những bằng chứng trên phiên bản iOS 12 beta cho thấy rằng iPhone mới có 2 SIM không phải là điều hoang đường.

Tin đồn này được đưa ra từ đầu tháng 7 với gợi ý cho rằng iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch sẽ hỗ trợ 2 SIM.

Do hai mẫu quảng cáo của Telecom và China Mobile nói trên đều từ Trung Quốc, có vẻ như tính năng 2 SIM của iPhone sẽ nhắm được nhắm chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, nơi doanh số bán điện thoại của Apple đang bị cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ trong nước như Huawei và Oppo.

Trong khi điện thoại 2 SIM đã phổ biến từ rất lâu trên nền tảng Android, việc bổ sung tính năng này mới là lần đầu tiên trên iPhone. Theo các nhà phân tích, việc cung cấp thêm tùy chọn 2 SIM sẽ giúp iPhone trở nên hấp dẫn hơn ở các thị trường đang phát triển, nơi mà điện thoại 2 SIM rất được người dùng ưa chuộng.

Quốc Vinh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.27933 sec| 1805.547 kb