Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng Nam: 51 người nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm

Quảng Nam: 51 người nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm
Các bệnh nhân khi bệnh viện tiếp nhận đều có triệu chứng nôn ói, sốt, đau bụng và đi phân lỏng. Hiện tại đã có 16 người khỏi bệnh và được xuất viện về nhà, còn lại 35 người đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Chiều 19/10, đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết, từ ngày 16 đến chiều 19/10 bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị cho 51 bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm. Đến thời điểm này, đã có 16 người dân khỏi bệnh và được xuất viện về nhà, còn lại 35 người dân đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Quảng Nam: 51 người nhập viện cấp cứu nghi do ngộ độc thực phẩm
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. 

Các bệnh nhân trên khi bệnh viện tiếp nhận đều có triệu chứng nôn ói, sốt, đau bụng và đi phân lỏng. Trong đó, có 35 người liên quan đến ăn bánh mì, bánh gatô ở tiệm bánh mì T.T tại xã Tam Nghĩa (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) và một số quán cơm chiên hải sản trên địa bàn xã thì xuất hiện triệu chứng trên.

Hiện, bệnh viện đã Trung tâm Y tế huyện Núi Thành và Chị cục An toàn thực phẩm tỉnh Quảng Nam để lấy mẫu thức ăn mang đi xét nghiệm.

Các y bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam đang theo dõi chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân này, hiện sức khỏe các bệnh nhân còn lại đang dần ổn định.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.69137 sec| 1791.555 kb