Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Quảng trị: Đánh chết vợ cũ do nghi ngờ ngoại tình

Quảng trị: Đánh chết vợ cũ do nghi ngờ ngoại tình
Nghi ngờ vợ cũ có quan hệ với người đàn ông khác nên anh Nguyễn Tuấn Anh (chồng cũ của chị S., SN 1986, trú tại Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh) dùng ống nhựa đánh liên tiếp vào người chị S. khiến chị bất tỉnh rồi tử vong.

Ngày 23/7, Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị cho biết đang làm rõ nghi vấn vụ án mạng khiến chị Hồ Thị S. (SN 1980, trú Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh) tử vong.

Quảng trị: Đánh chết vợ cũ do nghi ngờ ngoại tình
Căn nhà nơi xảy ra vụ án.

Nghi phạm là Nguyễn Tuấn Anh (chồng cũ của chị S., SN 1986, trú tại Nam Hùng, xã Vĩnh Nam, huyện Vĩnh Linh). Dù ly hôn 2 năm nhưng gần đây, Tuấn Anh và chị S. quay về sống với nhau như vợ chồng trong nhà trọ tại thôn Nam Cường (xã Vĩnh Nam).

Khoảng 21h tối 22/7, sau khi đi nhậu về, thấy chị S. đang nằm ngủ với cháu N. (SN 2007, con gái riêng của chị S.) trước hiên nhà, Nguyễn Tuấn Anh cùng vào nằm và quan hệ với chị S.

Sau đó, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn nên Tuấn Anh lấy ống nhựa đánh liên tiếp vào người chị S. Hoảng loạn, chị S. không kịp mặc quần áo, cùng cháu N. bỏ chạy qua nhà hàng xóm cầu cứu nhưng tên chồng cũ không buông tha.

Khi vợ cũ thừa nhận có qua đêm với một người đàn ông khác, Tuấn Anh liền dùng ống nước đánh liên tiếp vào người chị S. 15 phút sau, chị S. kêu đau và bảo cháu N. đi lấy nước uống, rồi lịm dần. Tuấn Anh thản nhiên nằm ngủ bên cạnh.

Đến khoảng 3h sáng 23/7, khi Tuấn Anh quay sang thì phát hiện chị S. nằm bất động, người lạnh nên gọi cháu N. dậy chở chị đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45102 sec| 1795.625 kb