Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Rơi trực thăng quân sự Afghanistan , 25 người thiệt mạng

Rơi trực thăng quân sự Afghanistan , 25 người thiệt mạng
Hai máy bay lên thẳng đang bay cùng nhau thì một chiếc gặp nạn. Giới chức Afghanistan cho biết trực thăng rơi do thời tiết xấu, trong khi phiến quân Taliban tuyên bố các tay súng nhóm này đã bắn hạ máy bay.

Ngày 31/10, một trực thăng của quân đội Afghanistan đã bị rơi ở Tây Nam nước này, làm 25 người trên máy bay thiệt mạng.  Trong số các nạn nhân thiệt mạng có các thành viên Hội đồng tỉnh Farah, trong đó có Chủ tịch Hội đồng Farid Bakhtawar và một số quan chức quân đội.

Rơi trực thăng quân sự Afghanistan , 25 người thiệt mạng
25 người thiệt mạng trong vụ trực thăng rơi 

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, có 2 chiếc trực thăng bay cùng nhau. Nhưng một chiếc đã không may gặp nạn. Sputnik đưa tin “không còn hành khách nào sống sót”.

"Tai nạn xảy ra lúc 9h10, chiếc trực thăng mất kiểm soát và lao xuống đất không lâu sau khi cất cánh. Nó là một trong hai phi cơ đang bay từ vùng núi tỉnh Farah tới tỉnh Herat lân cận", phát ngôn viên thống đốc tỉnh Farah Naser Mehdi cho biết.

Giới chức Afghanistan cho biết trực thăng rơi do thời tiết xấu, trong khi phiến quân Taliban tuyên bố các tay súng nhóm này đã bắn hạ máy bay.

H.a (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07911 sec| 1780.055 kb