Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Rủ nhau tắm sông, 3 nữ sinh lớp 10 chết đuối thương tâm

Rủ nhau tắm sông, 3 nữ sinh lớp 10 chết đuối thương tâm
Phát hiện 6 học sinh bị đuối nước, người dân địa phương nhanh chóng xuống cứu và đưa được một số em vào bờ. 3 học sinh xấu số bị đuối nước tử vong.

Sự việc xảy ra vào 16h ngày 2/5. Vào thời điểm trên, một nhóm gồm hơn 10 học sinh lớp 12A5, trường THPT Điềm Thụy (Phú Bình) rủ nhau đến khu vực bến sông Thác Đạo thuộc địa phận xóm Soi 1, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, Thái Nguyên chơi.

Khu vực này có nhiều hố cát sâu, nguy hiểm do không để ý nên 6 em bị rơi xuống hố nước. Phát hiện sự việc, người dân địa phương nhanh chóng xuống cứu và đưa được một số em vào bờ. Tuy nhiên, 3 học sinh Nguyễn Thị Linh, Nguyễn Thị Hương (cùng ngụ xã Nhã Lộng) và Nguyễn Văn Thao (ngụ xã Hà Châu, H.Phú Bình) bị chìm xuống dòng nước sâu.

Rủ nhau tắm sông, 3 nữ sinh lớp 10 chết đuối thương tâm
Đoàn của UBND tỉnh Thái Nguyên cùng các ban ngành đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình có nạn nhân bị tử vong do đuối nước.

Khi người dân địa phương tìm thấy và đưa lên bờ, cả 3 em đều đã tử vong. Ông Nguyễn Hữu Tuấn, Phó trưởng công an xã Nhã Lộng, cho biết chiều cùng ngày, lực lượng hữu trách đã bàn giao thi thể 3 học sinh cho gia đình lo hậusự, báo Thanh Niên đưa tin.

Tối 2/5, ông Đoàn Văn Tuấn – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện các sở ban ngành của tỉnh, huyện đã đến thăm hỏi chia buồn, hỗ trợ các gia đình có nạn nhân bị tử vong do đuối nước tại xã Nhã Lộng và Hà Châu, mỗi gia đình 3 triệu đồng.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình trong quá trình tổ chức tang lễ. Huyện Phú Bình cũng đã hỗ trợ các gia đình nạn nhân, mỗi gia đình 6 triệu đồng.

Bảo Hạnh (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06705 sec| 1797.32 kb