Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

"Sát thủ nhí" hiếp dâm, giết người và giây phút trải lòng.

"Sát thủ nhí" hiếp dâm, giết người và giây phút trải lòng.
Không chỉ giết chết tận hai mạng người một lúc, Hào còn giở trò đồi bại với nạn nhân. Với tội danh “giết người dã man” nhưng Hào mới 15 tuổi nên chỉ bị tòa xử 18 năm tù giam...

Pháp luật 24h | Trong một lần đến công tác tại trại giam Thủ Đức (tỉnh Bình Thuận) thuộc Tổng cục VIII – Bộ Công an, PV được tiếp xúc với một phạm nhân mà khi gây án, đối tượng mới chỉ 15 tuổi. Phạm nhân ấy chính là Lê Văn Hào.

Hào là tên “sát nhân” từng gây nỗi kinh hoàng ám ảnh  cho người dân địa phương tỉnh Bình Dương trong vụ giết hai mẹ con chủ vựa ve chai cách đây hơn 5 năm. Hào đã giết hai mạng người và còn giở trò đồi bại với nạn nhân.

Giờ đây, Hào đã nhận thức được tội lỗi nặng nề của mình và biết rằng 18 năm tù là mức án quá nhẹ dành cho mình.

Hào nói: “Em thật sự đáng chết nhưng lúc gây án, em không kiểm soát được hành động của mình. Giờ em hối hận lắm nhưng mọi chuyện đã lỡ”. Hào cho biết, mình sinh năm 1996, là con thứ 5 trong một gia đình nông thôn tại ấp Thanh An I, xã Thạnh Thới Thuận, Trần Đề, Sóc Trăng. Gia đình khó khăn nên khi 13 tuổi, Hào đã sớm rời quê hương cùng bạn tha phương đến tỉnh Bình Dương làm thuê kiếm sống.

"Sát thủ nhí" hiếp dâm, giết người và giây phút trải lòng.

Phạm nhân Lê Văn Hào tại trại giam trông già hơn so với tuổi của mình

Hào đến làm công cho gia đình ông B, chủ vựa ve chai tại khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tại đây, Hào thấy nhà ông chủ có nhiều tiền nên nảy sinh ý định trộm để sau đó trốn về quê.

>> Đọc thêm: tin tức trong ngày

Hào kể lại: “Em chờ đến 7h30 sáng 30/8/2011, khi ông chủ không có nhà, mà chỉ còn bà chủ với đứa con gái nhỏ nên em ra tay. Em đã chuẩn bị dao, kéo và tuýp sắt, xông vào tấn công bà chủ cho đến lúc bà ấy gục xuốn sau đó trộm tiền trong tủ. Lúc này, bé Phương (3 tuổi) con bà chủ từ trong phòng ngủ chạy ra khóc lóc. Để bịt đầu mối, em ra tay sát hại luôn bé Phương. Trước khi bỏ đi, nhìn thấy cơ thể của bà chủ để lộ nhiều phần gây kích thích nên em đã giở trò đồi bại với bà này”.

Lời sám hối muộn màng

Khi nhắc đến người thân, Hào nghẹn ngào: “Trước đây, gia đình em khó khăn bao nhiêu thì nay còn khó hơn vạn lần. Nhà nghèo, kiếm miếng ăn qua ngày đã khó, nay gia đình em lại phải gánh số tiền đền bù tổn hại cho nạn nhân thay em. Nghĩ lại, em thấy thương ba mẹ quá. Cũng vì không chịu được nỗi cú sốc con mình là kẻ sát nhân mà cha em đã đổ bệnh và mất sau gần một năm em vào trại giam".

"Không được nhìn thấy mặt cha lần cuối, em hối hận vô cùng. Giá như hồi đó, em suy nghĩ chính chắn hơn thì đâu phải chịu cảnh tù tội, phải xa gia đình như thế này”, Hào thổ lộ.

Hào ngước mắt lên trần nhà rồi tiếp tục : “Lúc bị bắt và bị kết án 18 năm tù, em không có cảm giác nào khác ngoài việc sợ khi vào trại giam sẽ bị đánh đập. Cho đến khi vào trại giam, cảm giác sợ hãi của em không còn vì các anh ở trại ai cũng quan tâm động viên em. Cũng nhờ đó mà em từng ngày trưởng thành trong trại".

"Sau khi nhận được tin cha ra đi em mới cảm nhận được nỗi đau khi mất người thân là như thế nào. Em thấy có lỗi với những người thân của nạn nhân do em giết. Vì vậy em phải cố gắng cải tạo thật tốt. Em mong sớm ngày được trả tự do để về báo hiếu với mẹ và những người mà em gây ra đau khổ cho họ”, Hào .

Pháp luật net

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07702 sec| 1818.219 kb