Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau bao năm ‘chiến tranh lạnh’, Hà Hồ - Lệ Quyên bất ngờ chung sân khấu

Sau bao năm ‘chiến tranh lạnh’, Hà Hồ - Lệ Quyên bất ngờ chung sân khấu
Được biết, trong Đêm hội chân dài 11 sắp tới của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên sẽ cùng đứng trên một sân khấu.

Sự kiện Đêm hội 11 sắp tới được tổ chức tại Berlin - Đức tiếp tục được Khắc Tiệp cung cấp nhiều thông tin mới đến khán giả. Theo đó, hai trong số các khách mời tham gia biểu diễn chính vào ngày 10/6 tới là Lệ Quyên và .

Vốn từng là đôi bạn thân một thời nhưng 2 năm vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã gần như không còn giữ mối quan hệ cũ, thậm chí còn nhiều lần bị cho là "đá xéo" nhau trên mặt báo lẫn mạng . Chính vì thế, cuộc hội ngộ tại Đức lần này của hai giọng ca hàng đầu Vpop nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Sau bao năm ‘chiến tranh lạnh’, Hà Hồ - Lệ Quyên bất ngờ chung sân khấu

Chia sẻ về cuộc hội ngộ lần này với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cho biết cô không quá bận tâm về việc đứng cùng sân khấu với ai, vì đây là quyền của nhà tổ chức. "Nhiệm vụ của Hà là cần toả sáng thôi, Hà sẽ cống hiến những điều đặc biệt hấp dẫn nhất cho khán giả Berlin. Hà đang chuẩn bị những tiết mục đặc sắc và tinh thần tốt nhất để gặp khán giả châu Âu vào tháng 6 này", Hồ Ngọc Hà .

Còn Lệ Quyên cũng chia sẻ chỉ quan tâm đến những tiết mục của mình để trình diễn cho các khán giả tại châu Âu.

Sau bao năm ‘chiến tranh lạnh’, Hà Hồ - Lệ Quyên bất ngờ chung sân khấu

Đêm hội chân dài 11 được tổ chức vào ngày 10/06. Đây là lần đầu tiên sự kiện thường niên này được tổ chức tại nước ngoài với hơn 50 người , , đạo diễn, trang điểm, nhiếp ảnh... góp mặt. Ngoài Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên thì Sơn Tùng M-TP, Hồ Vĩnh Khoa... cùng nhiều ca sĩ khác cũng sẽ xuất hiện biểu diễn trong sự kiện do đạo diễn Phạm Hoàng Nam phụ trách, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong làm giám đốc âm nhạc.

Theo Trí thức trẻ

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02515 sec| 748.656 kb