Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm
Phạm Lịch cho biết, cô công khai tin nhắn vì dư luận đòi chứng minh còn vợ Phạm Anh Khoa thì lên trang cá nhân nói cô bịa chuyện. 

Tối 10/5, vũ công Phạm Lịch bất ngờ công bố toàn bộ nội dung tin nhắn cô đã trao đổi với Phạm Anh Khoa để thấy được cách Phạm Anh Khoa đã hành xử với cô.

Phạm Lịch cho biết, đây cũng là lần cuối cùng cô nhắc về vấn đề này, cô nói: “Lịch muốn giải quyết vấn đề này từ sớm rồi nhưng có vài vấn đề đã xảy ra. Sẽ chẳng ai cảm nhận được rõ nhất nếu không đứng ở vị trí của Lịch và một lần nữa cám ơn mọi người đã bên cạnh Lịch trong thời gian vừa qua. Sau khi nói chuyện lần cuối và muốn có một lời xin lỗi từ phía anh Khoa nhưng ngược lại là sự coi thường và xúc phạm Lịch mới quyết định lên tiếng”.

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp lại đoạn trò chuyện qua tin nhắn với Phạm Anh Khoa, với nội dung chủ yếu là nam rủ Phạm Lịch qua nhà tập đêm. Một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp đoạn trò chuyện qua tin nhắn điện thoại với Thùy Trang, bà xã Phạm Anh Khoa, ngay sau khi xảy ra chuyện gạ tình. Và một dòng trạng thái là các bức ảnh chụp đoạn trò chuyện cuối cùng của Phạm Lịch với Phạm Anh Khoa, yêu cầu nam ca sĩ gặp gỡ để làm rõ về sự việc.

Các đoạn tin nhắn mà Phạm Lịch đưa ra thể hiện các nội dung mà cô đã "tố" Phạm Anh Khoa như gạ cô qua nhà tập đêm, gọi cô bằng biệt danh có nghĩa thô tục, có lời lẽ xúc phạm cô trong lần trò chuyện cuối cùng...

Phạm Lịch khẳng định, những thời gian qua là không phải bịa đặt - và nếu bên phía ca sĩ Phạm Anh Khoa muốn đưa ra pháp luật thì cô sẵn sàng theo để hầu tòa.

Trong nội dung tin nhắn được chia sẻ công khai trên trang cá nhân tiết lộ những tin nhắn qua lại giữa Phạm Lịch và Mây Phạm.

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Sau im lặng, Phạm Lịch công khai tin nhắn bị Phạm Anh Khoa xúc phạm

Trong tin nhắn, Mây Phạm chia sẻ khá dài, cô thừa nhận chồng sống bản năng, nhiều lần gây sóng gió gia đình. "Chị hiểu anh Khoa tính cao, sống bản năng nhiều hơn lý trí, hay để cảm xúc điều khiển và cho phép mình cứ sống thoải mái với cái điều anh Khoa cho rằng con người chẳng cần phải cố giả tạo, có sao sống vậy, nên không ít lần gây ra sóng gió cho chính mình và gia đình mình. Anh Khoa là kiểu nghệ sĩ lại dương tính mạnh, nên rất dễ chông chênh với phụ nữ, nhưng cũng rất tôn trọng và không làm gì bậy nếu không nhận được tín hiệu của đối phương. Em cứ thẳng thắn, cứ hiểu và thông cảm cho cái tật của Khoa".

Ngoài ra, Mây Phạm đã xin lỗi Phạm Lịch khi biết chồng mình đã có lời lẽ gây tổn thương nặng nề với Phạm Lịch. Mây Phạm bày tỏ: "Nhìn thấy những tin nhắn này thì chị không còn gì để nói nữa. Chị rất tiếc cho anh Khoa. Em đừng nghĩ tới điều này nữa. Nó sẽ làm em có những cảm xúc rất tồi tệ. Chị sẽ nói chuyện với Khoa về việc này. Xin lỗi em vì chị đã làm phiền em!".

Trao đổi với báo chí, Phạm Lịch cho biết, cô công khai tin nhắn vì dư luận đòi chứng minh còn vợ Phạm Anh Khoa thì lên trang cá nhân nói cô bịa chuyện. 

“Tôi không muốn mọi chuyện bị im lặng rồi biến mất. Tôi không muốn khán giả chỉ nhớ đến Phạm Lịch là kẻ dựng chuyện bịa đặt mà không có bằng chứng”, Phạm Lịch nói.

Ngoài ra, Phạm Lịch cho biết trong những ngày qua cô đã rời khỏi Sài Gòn vì sợ lời đe dọa dành cho mình, bạn bè đi cùng ai cũng biết những ngày qua cô bị hoang mang tâm lý. 

Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn chưa lên tiếng về các nội dung cáo buộc từ phía Phạm Lịch cũng như từ phía vũ công Nga My.

Anh Hoàng (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43750 sec| 1803.289 kb