Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau khi vướng nghi án bán dâm, Thư Dung liên tiếp bị tước danh hiệu

Sau khi vướng nghi án bán dâm, Thư Dung liên tiếp bị tước danh hiệu
Thư Dung đã bị BTC của ba cuộc thi sắc đẹp mà cô từng tham gia có quyết định thu hồi danh hiệu.

Á hậu Thư Dung đang trở thành từ khóa hot trên mạng sau khi cô vướng nghi án bán dâm nghìn đô vừa bị công an TP.HCM triệt phá. Dù chưa có thông tin chính thức từ cơ quan chức năng, nhưng tai tiếng này đã khiến Thư Dung lần lượt mất hết các danh hiệu sắc đẹp.

Mới đây nhất, BTC Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu – Miss Perfect Global Beauty 2017 đã có quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 – Miss Perfect Global Beauty 2017 (Winner) và giải phụ Miss Photogenic – Người đẹp Ăn ảnh nhất đối với thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh Thư Dung).

Sau khi vướng nghi án bán dâm, Thư Dung liên tiếp bị tước danh hiệu
BTC Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung.

Về lý do thu hồi danh hiệu của Thư Dung, BTC nêu rõ: “Do thí sinh thực hiện hành động, hành vi không phù hợp: chụp ảnh và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung.

Bị phản ánh thông tin, hình ảnh về hành vi vi phạm pháp luật của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Hiện đang bị cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh điều tra, xử lý. Điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cuộc thi tại Việt Nam”.

Trước đó, vào chiều 6/9, căn cứ vào thể lệ và Đề án xin cấp phép tổ chức cuộc thi Người mẫu Việt Nam 2018, công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám vừa có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh là Thư Dung).

Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt. 

BTC cũng nói rõ, ngoài việc chụp ảnh phản cảm ra, Thư Dung cũng đang vướng nghi án về hành vi bán dâm, đang bị cơ quan Công an TP.HCM điều tra, xử lý nên BTC đã có quyết định trên.

Chưa dừng lại, tối 6/9, fanpage chính thức của cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018. vừa đưa ra thông báo quan trọng, Thư Dung - đại diện cho Việt Nam và là Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu sinh thái Quốc tế 2018 không còn giữ danh hiệu này nữa vì đã vi phạm điều khoản và quy định của ban tổ chức. Thay thế cho vị trí của cô là Á hậu 3 - Daiane Savi, đại diện của Brazil.

Hướng Dương (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.06737 sec| 1810.469 kb