Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng bị công an điều tra trốn thuế?

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng bị công an điều tra trốn thuế?
Nữ diễn viên Viên Lập gây tranh cãi khi đăng tải ảnh Lý Băng Băng bên cạnh ông chủ công ty Hoa Nghị. Viên Lập viết: “Hoa Nghị Huynh đệ và hai Băng là giống nhau. Hai cô ấy đều chung cảnh ngộ, chỉ là xem ai mạng lớn có thể thoát được kiếp nạn này”.

Phạm Băng Băng biến mất gần ba tháng qua sau những cáo buộc trốn thuế, gian lận tài chính. Những nguồn tin liên quan đến Phạm Băng Băng hiện nhiều chiều và chưa có cơ quan chính quyền xác nhận. Tuy nhiên, phần lớn tin tức từ truyền thông có được đều tin rằng Phạm Băng Băng bị giam lỏng, không còn khả năng liên lạc với thế giới bên ngoài.

Hôm 9/9, nữ Viên Lập gây tranh cãi khi đăng tải ảnh Lý Băng Băng bên cạnh ông chủ công ty Hoa Nghị. Viên Lập viết: “Hoa Nghị Huynh đệ và hai Băng là giống nhau. Hai cô ấy đều chung cảnh ngộ, chỉ là xem ai mạng lớn có thể thoát được kiếp nạn này”.

Sau Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng bị công an điều tra trốn thuế?
Hiện tâm điểm của tin đồn - nữ diễn viên Lý Băng Băng - đang bận rộn với những lịch trình riêng

Thông tin lấp lửng của trên khiến công chúng không ngớt bàn tán. Nhiều người cho rằng việc Lý Băng Băng bị cảnh sát điều tra về nghi án trốn thuế hoàn toàn có thể sẽ sớm xảy ra. Nguyên nhân là “đả nữ” sinh năm 1973 là một trong những nhân vật quan trọng của Hoa Nghị Huynh đệ. Cùng với Châu Tấn, Lý Băng Băng được truyền thông gọi là “Hoa Nghị song hậu”, tức hai nữ diễn viên quyền lực bậc nhất trong công ty khổng lồ này. Ngoài việc đạt được những thành công trong lĩnh vực , giống như nhiều “đại Hoa đán” xứ Trung khác, nữ diễn viên 45 tuổi này lấn sân sang kinh doanh với việc thành lập công ty riêng. Với những khoản thù lao đóng phim cao ngất ngưởng, liên quan không nhỏ đến tập đoàn giải trí lớn nhất nhì Trung Quốc cộng thêm thu nhập từ công ty riêng, phim Vua kung fu khó mà thoát khỏi việc bị cơ quan chức năng “để ý”.

Nguồn tin riêng từ SCMP cho biết một lực lượng đặc nhiệm được thành lập riêng cho chiến dịch truy quét các hoạt động trốn thuế trên cả nước. Đứng đầu là một quan chức cao cấp trong ngành công an. Người thứ hai là chuyên gia điều tra tội phạm thương mại và rửa tiền. Hơn 100 nghệ sĩ có tiếng thuộc danh sách bị điều tra.

Hiện, Lý Băng Băng chưa lên tiếng về tin đồn. Cô đang có chuyến công tác quảng bá ở nước ngoài.

Anh Vũ (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02203 sec| 749.016 kb