Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sau tất cả, người tổn thương nhất vẫn là Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu

Sau tất cả, người tổn thương nhất vẫn là Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu
Cùng nắm tay nhau đi suốt đoạn đường tình yêu 11 năm, có với nhau 1 cô con gái thế nhưng đến cuối cùng thứ Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu nhận lại chỉ là sự dối trá đến đau lòng.

6 tháng trước, chủ đề Lâm Vinh Hải bỏ vợ yêu Linh Chi khiến dư luận xôn xao bàn tán. Qua nửa năm, chuyện gia đình anh một lần nữa trở thành đề tài cho dư luận mổ xẻ. Song lần này, mũi dùi không còn chĩa về phía dancer mà chuyển hướng sang người vợ chung chăn chung gối suốt 11 năm trời - Lý Phương Châu.

Từ lời tố cáo của cô bạn thân của chồng cũ, mối quan hệ tình cảm giữa Lý Phương Châu và Hiền Sến được chễm chệ lên nhiều trang báo to nhỏ khác nhau.

Liên tiếp sau đó những bằng chứng tố Lý Phương Châu , giả đứng đắn được phơi bày trên mạng. Vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng buộc phải lên tiếng thừa nhận cô và Hiền Sến đang tìm hiểu nhau, tuy nhiên chuyện này diễn ra sau khi cô và chồng cũ chia tay chứ không như dư luận đồn thổi.

Sau tất cả, người tổn thương nhất vẫn là Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu
11 năm gắn bó để cuối cùng chịu thua cuộc sắp đặt chia ly.

Người trong cuộc giải thích nhưng quyền tin hay không lại thuộc về công chúng. Họ chẳng mấy ai tin. Họ thi nhau “ném đá”, hùa vào “chọc quê” mối tình lọc lừa dối trá của cặp đôi.

Nhưng thật ra chuyện đúng ai đúng ai sai cho đến thời điểm này có còn quan trọng? Đúng hay sai cũng không thể vượt qua sự thật tàn khốc - Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải không còn chọn chung một lối. Tình cảm của 11 năm gắn bó đã hoàn toàn đổ vỡ.

Vậy thì làm rõ để làm gì?

Câu trả lời là chẳng để làm gì cả. Nếu có thì cũng chỉ là sự “so kè” ai tổn thương nhất mà thôi.

Lúc đầu, số đông chọn đứng về phía người phụ nữ bị bỏ rơi để lên án Lâm Vinh Hải gay gắt. Bây giờ họ lại đứng về phía anh để cáo buộc về sự không chung thuỷ của Lý Phương Châu dù chuyện thật bên trong thế nào, chẳng ai rõ.

Là người ngoài cuộc thôi nhưng có thể nói, sự ghê gớm của dư luận khiến cả hai và những người liên quan đến họ như Linh Chi và dancer Hiền Sến đều bị tổn thương.

Không cần biết phải trái, đúng sai, dư luận tự cho mình được quyền bình luận. Học bình phẩm chuyện đứng đắn của người này, sự thiếu thủy chung của người kia, người ta cố tình dẫm đạp lên cuộc sống của họ bằng vô vàn lời lẽ cay độc.

Nhưng dù gì đi nữa, họ cũng là những người đã trưởng thành. Bản lĩnh đã được tôi rèn sau hàng chục năm sống trên đời chắc chắn sẽ giúp họ bước qua sóng gió.

Thế nhưng có một người không hề dễ dàng như vậy đó là Kỳ Kỳ - con gái Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Rõ ràng, con gái của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải còn quá nhỏ. Cho đến giờ, cô bé chưa thể hiểu được hai từ "ly hôn" và vẫn tin vì ba mẹ nhiều tiền, mua nhiều nhà nên ba phải ở bên nhà mới để giữ thay vì ở chung với hai mẹ con như trước. Cô bé cũng còn quá nhỏ để nhận ra sự quan tâm, vồn vã quá mức của thầy cô giáo, bạn bè ở trường là sự tò mò, quan tâm hay thương hại bản thân.

Thế nên, chẳng quá khi nói Kỳ Kỳ đang được lớn lên trong những “lời nói dối trắng”. Tất nhiên nó không có hại, ngược lại còn giúp bảo vệ tâm hồn non nớt của một đứa trẻ. Nhưng dù thế nào đi nữa, chẳng có một đứa trẻ nào đáng phải lớn lên bằng những lời nói dối. Huống gì những lời ấy còn chẳng có bù đắp tình thương.

Thêm vào đó, có một sự thật không ai có thể chối bỏ là Kỳ Kỳ đang bị thiếu hụt tình cảm. Dù cho Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu có dùng trăm phương ngàn kế để bù đắp cho con gái đi nữa thì cô bé vẫn sẽ lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương của mẹ và cha.

Rồi khi lớn lên, khi đã hiểu rõ hoàn toàn tâm hồn của cô bé lại tiếp tục tổn thương khi nhìn thấy thông tin trên báo chí. Chắc chắn dù chữn chạc thế nào cô bé cùng chẳng thể thích nghi với việc ba mẹ của chúng từng đấu khẩu trên mặt báo.

Đó là chưa kể đến những phán xét và chửi bới đến từ đám đông. Có thể một mai em sẽ càng thấy đau lòng vì những lời nanh nọc.

Sau tất cả, người tổn thương nhất vẫn là Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu
Sự tổn thương sao thiếu được Kỳ Kỳ.

Nhưng người ta nói không ai thương con bằng cha mẹ. Chẳng bố mẹ nào có thể hạnh phúc khi con cái tổn thương. Chỉ thế thôi cũng có thể thấy sau tất cả sự tổn thương lớn nhất vẫn là Lâm Vinh Hải và vợ cũ Lý Phương Châu.

Yêu để làm gì rồi xa nhau gây nhiều đau khổ? Thương làm gì để khi chia tay không làm trọn lời thề?

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29536 sec| 1811.883 kb