Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp phòng chống dịch trước khi rời khu cách ly

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp phòng chống dịch trước khi rời khu cách ly
Trước khi rời khu cách ly tập trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp 61 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

Mới đây, trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến về hoạt động vô cùng ý nghĩa của cô ở khu cách ly: "Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ 61 triệu đồng và gửi lại khu cách ly. Thông qua bàn bạc, mọi người quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ một phần trong mùa dịch".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp phòng chống dịch trước khi rời khu cách ly
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trao tiền quyên góp cho đại diện khu cách ly.

Được biết, ngày thứ 13 trong khu cách ly ở Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh (Bình Dương), siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng mọi người gửi tặng số tiền quyên góp đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân. Võ Hoàng Yến là người đầu tiên góp tiền. Sau đó, cô ôm thùng đến từng phòng kêu gọi quyên góp để tránh tụ tập đông người. "Chúng tôi đều có kết quả xét nghiệm âm tính lần một nên khá yên tâm", cô cho biết.

Hoàng Yến , cô đã có những trải nghiệm đáng quý và những ngày thực sự bình yên tại khu cách ly. Chân dài 8X bày tỏ: "Nhanh thật nhanh, mới đây đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly. Thật sự để có được những ngày tháng vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho từng miếng ăn, chăm sóc và nhu cầu thiết yếu của mọi người".

Võ Hoàng Yến xem đây là trải nghiệm khó quên trong cuộc đời. Cô sẽ tiếp tục các hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch vào thời gian tới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến quyên góp phòng chống dịch trước khi rời khu cách ly
Hoàng Yến và mọi người trong khu cách ly cùng quyên góp chống dịch.

Trước đó, tối 18/3 trở về từ Mỹ sau chuyến công tác, Võ Hoàng Yến được đưa thẳng tới khu cách ly tập trung tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng tại Dĩ An, Bình Dương. Siêu mẫu chia sẻ, cô đã chuẩn bị tinh thân bị cách ly nên không cảm thấy bất ngờ.

“Tôi và rất nhiều người khác đang làm tròn trách nhiệm cách ly tập trung vì bảo vệ cho chính mình và cộng đồng. Cách ly số lượng lớn con người đồng nghĩa với việc số lượng lớn y bác sĩ, tình nguyện viên, bộ đội... phải làm việc tăng ca, màn trời, chiếu đất để bảo vệ cho cộng đồng, trong đó có chúng tôi và các bạn. Đại dịch không ai mong muốn cũng đã xảy ra, chúng ta hãy chung tay đánh lùi dịch thật nhanh bằng chính ý thức và sự hợp tác của mọi người”, Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Dự kiến, siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ rời khu cách ly ngày 2/4, sau khi có kết quả xét nghiệm lần cuối.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.20226 sec| 761.383 kb