Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ nữ sinh đâm 2 bạn trọng thương

Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ nữ sinh đâm 2 bạn trọng thương
Theo đó, sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị phòng GD&ĐT quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp cùng với gia đình và bệnh viện theo dõi tình hình sức khỏe của những học sinh bị thương.

Sở Giáo Dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP.HCM vừa có công văn chỉ đạo trường THCS Ngô Chí Quốc (quận Thủ Đức, TP.HCM) và phòng GD&ĐT quận Thủ Đức phối hợp xử lý vụ một học sinh lớp 6 bị nhóm bạn học đánh hội đồng nên dùng hung khí đánh trả khiến hai nữ học sinh khác bị thương.

nữ sinh

Ngôi trường xảy ra vụ việc.

Theo đó, sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị phòng GD&ĐT quận Thủ Đức và nhà trường tiếp tục phối hợp cùng với gia đình và bệnh viện theo dõi tình hình sức khỏe của những học sinh bị thương. Bên cạnh đó, các bên phải có giải pháp ổn định tâm lý cho các học sinh khác, không để trì trệ việc học tập trong giai đoạn cuối của học kỳ.

Như đã đưa trước đó, khoảng 10h30 ngày 25/4, em Th. học sinh lớp 6 của trường THCS Ngô Chí Quốc, đang ngồi cùng bạn gần bờ sông trên địa bàn thì bất ngờ bị một nhóm nữ sinh, trong đó có N.T.N.T. (15 tuổi) và N.T.T.V. (15 tuổi, đều là học sinh trường THCS Ngô Chí Quốc) đi lại gần gây gổ.

Sau một lúc cãi nhau, nhóm nữ sinh lao vào đánh Th. Bị rơi vào thế yếu, Th. lấy hung khí đâm túi bụi hòng chống trả lại khiến bị trọng thương, máu chảy đầm đìa.

Phát hiện sự việc, nhân viên y tế của trường đã sơ cứu vết thương và chuyển hai nữ sinh lên bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu, đồng thời, trình báo sự việc lên công an để điều tra làm rõ.

Đạt Phạm

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08175 sec| 1802.313 kb