Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sóc Trăng hủy quyết định chi gần 1 tỷ gắn camera tại nhà cán bộ Thường vụ

Sóc Trăng hủy quyết định chi gần 1 tỷ gắn camera tại nhà cán bộ Thường vụ
Tỉnh uỷ Sóc Trăng huỷ quyết định chi gần 1 tỷ đồng gắn camera tại nhà riêng cán bộ Ban Thường vụ, thu hồi gần 900 triệu đã chi lắp camera ở nhà của 12 ủy viên.

Thông tin từ báo Dân trí cho hay, theo thông cáo báo chí của Tỉnh ủy Sóc Trăng ban hành chiều ngày 30/9,  việc lắp đặt camera nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn trên địa bàn là chủ trương đúng đắn của tỉnh; trong đó, việc giám sát nhà riêng của các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy gắn với giám sát an ninh lối xóm, cộng đồng.

Tuy nhiên, khi triển khai thực hiện là sai về quy mô, số lượng, nguồn kinh phí lắp đặt tại nhà riêng các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Sóc Trăng hủy quyết định chi gần 1 tỷ gắn camera tại nhà cán bộ Thường vụ
Thông tin báo chí của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng ban hành chiều ngày 30/9.

Do đó, Tỉnh ủy quyết định hủy quyết định số 1542/QĐ/TU, ngày 23/4/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc cấp kinh phí lắp đặt camera an ninh nhà riêng của các thành viên trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Thu hồi số tiền đã chi lắp đặt camera nhà riêng 12 Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy là 882.865.000 đồng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy họp kiểm điểm trách nhiệm của tập thể Ban Thường vụ và các cá nhân liên quan đã để xảy ra sai sót  này.

Tỉnh uỷ Sóc Trăng cũng khẳng định sẽ đầy đủ sự việc và xin ý kiến chỉ đạo của Trung ương.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng cảm ơn các phóng viên, các cơ quan báo chí và nhân dân luôn quan tâm theo dõi, kịp thời thông tin, góp ý nhằm giúp Ban Thường vụ phát hiện, khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34882 sec| 1801.203 kb