Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sóc Trăng: Giám đốc gây tai nạn rời khỏi hiện trường để nhân viên nhận tội thay

Sóc Trăng: Giám đốc gây tai nạn rời khỏi hiện trường để nhân viên nhận tội thay
Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu, ông N. trên đã lẳng lặng rời khỏi hiện trường. Bà T. đã xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển ôtô vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 12/12 tại ngã ba quốc lộ 1 giao nhau với đường vào trường Quân sự Quân khu 9, thuộc phường 10 (TP Sóc Trăng), xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy và ô tô mang biển số 95A-028.... Vụ tai nạn khiến người điều khiển xe máy bị thương.

Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu, người đàn ông trên xe ô tô lẳng lặng rời khỏi hiện trường.

Sóc Trăng: Giám đốc gây tai nạn rời khỏi hiện trường để nhân viên nhận tội thay
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Khi đến làm việc, trong ôtô chỉ còn lại bà T.T.T.T (37 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng). Bà T. đã xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển ôtô vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng, người điều khiển xe là nam giới. Thế nên, cơ quan chức năng tiến hành trích xuất camera ở khu vực xảy ra tai nạn. cho thấy bà T. không phải người lái ôtô lúc xảy ra tai nạn mà là người đàn ông. Người này sau đó được xác định là ông P.Q.N (SN 1980, Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô ở thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng).

Được biết, bà T. là giáo viên của trung tâm do ông N. làm giám đốc.

Theo kết quả điều tra, đến ngày 25/12, Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông P.Q.N. Theo đó, ông N. bị phạt tiền 500.000 đồng vì có hành vi không tuân thủ các quy định về nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau. Ngoài ra, ông này còn bị cơ quan chức năng xử phạt bổ sung với hình thức tước bằng lái ô tô trong thời gian 3 tháng.

Ngoài ra, bà T. cũng bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.90205 sec| 1798.297 kb