Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sơn Ngọc Minh bị chỉ trích dữ dội khi kêu gọi 10 triệu like để tự tử

Sơn Ngọc Minh bị chỉ trích dữ dội khi kêu gọi 10 triệu like để tự tử
Sau khi tố bị Erik lợi dụng tình cảm để PR, Sơn Ngọc Minh mới đây kêu gọi nếu được 10 triệu like sẽ tự sát khiến cư dân mạng không ngừng chỉ trích.

Thời gian vừa qua, Sơn Ngọc Minh liên tục gây bàn tán với những phát ngôn liên quan đến chuyện tình đồng giới với Erik.

Chưa dừng tại đó, tối 27/11, cựu thành viên nhóm nhạc V.Music bất ngờ đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy tiêu cực.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Sơn Ngọc Minh cho biết, anh đã gửi đơn khởi kiện các cư dân mạng chỉ trích anh. Cuối status, nam bất ngờ kêu gọi 10 triệu like để tự sát. Sơn Ngọc Minh viết: “Nếu tôi tự sát, tất cả những bạn trẻ này sẽ là kẻ sát nhân vì tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh" mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% - 60% là hành vi vi phạm pháp luật. Theo luật là bị phạt tiền từ 10 triệu đến 50 triệu hoặc bị đem đi cải tạo 3 năm.

Sơn Ngọc Minh bị chỉ trích dữ dội khi kêu gọi 10 triệu like để tự tử
Sơn Ngọc Minh. 

Tôi cũng là con người, tôi cũng có áp lực riêng và đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ là hào nhoáng lắm hay tinh thần thép. Thích thì thích không thích thì đừng đả kích. Nếu tôi không kiểm soát cảm xúc của mình, tôi không chắc là mình sẽ giữ được bình tĩnh mà làm những điều không nghĩ tới.

Đã đến lúc làm cho các bạn cư dân mạng thấy, cái mà các bạn bình luận thuộc về quyền và nghĩa vụ của các bạn phải gánh chịu. Người xưa có câu, tức nước vỡ bờ. Mình không đứng ra dẹp loạn thì nó sẽ còn tồn tại đến sau này.

Nếu tôi có tự sát, không phải vì tôi không chịu đựng nổi. Mà là tôi muốn cho những bạn trẻ đó biết các bạn đã bức tử một người bằng lời nói như thế nào. Mãi mãi cuộc đời này sẽ không tha thứ cho các bạn vì đã làm cho tôi chết. Tôi kêu gọi 10.000.000 like cho bài viết này và tôi sẽ tự sát”.

Điều đáng chú ý, phần cuối của tâm thư này, Sơn Ngọc Minh đã kêu gọi trên nếu được 10 triệu like thì sẽ tự tử: “Tôi kêu gọi 10.000.000 like cho bài post này và tôi sẽ tự sát!”. Ngay lập tức, dòng trạng thái của anh đã trở thành tâm điểm của dư luận. Phần lớn khán giả chỉ trích hành động của Sơn Ngọc Minh. Hành động của anh bị chỉ trích vì có ảnh hưởng xấu đến những người theo dõi trang cá nhân, nhất là các bạn trẻ.

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, hiện nay, Sơn Ngọc Minh đã khóa luôn tài khoản facebook của mình và chưa có động thái gì sau tuyên bố sốc này.

Trước đó, khi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Erik đồng thời tố bị Erik lợi dụng để PR tên tuổi, Sơn Ngọc Minh bị fan của Erik ném đá dữ dội. Giữa ồn ào, Sơn Ngọc Minh tung tin nhắn cho biết anh bị hủy hợp đồng. Ngoài ra, anh còn đăng tải không ít dòng trạng thái tiêu cực.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.75294 sec| 1813.719 kb