Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sơn Tùng bất ngờ gia nhập hãng đĩa Concore Entertainment của Mỹ

Sơn Tùng bất ngờ gia nhập hãng đĩa Concore Entertainment của Mỹ
Mới đây, hãng thu âm danh tiếng của Mỹ đã cập nhật hình ảnh Sơn Tùng M-TP vào danh sách nghệ sĩ. Động thái này khiến người hâm mộ không khỏi phỏng đoán về việc nam ca sĩ chuẩn bị Mỹ tiến.

Được biết, ở thời điểm ra mắt ca khúc "Hãy trao cho anh", việc Sơn Tùng M-TP hợp tác với 2 quốc tế là Snoop Dogg và Madison Beer đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi về việc "Mỹ tiến" của nam .

Tuy nhiên, lúc đó Sơn Tùng cho biết: "Khi làm dự án Hãy trao cho anh, tôi không nghĩ đến vấn đề Mỹ tiến. Nhiều khi những thứ tôi làm nó lớn lao hơn những gì tôi nghĩ rất nhiều. Nó không đơn thuần vì cái tên M-TP hay vị trí của tôi mà nó là giấc mơ lớn hơn. Tôi hy vọng cùng các nghệ sĩ khác thực hiện được giấc mơ của mình".

"Những gì tôi làm đương nhiên sẽ khiến mọi người đặt câu hỏi về việc tôi có Mỹ tiến không. Nghệ sĩ nào cũng có hoài bão và sự ấp ủ riêng. Bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, 2 từ 'Mỹ tiến' thì không phải. Tôi sẽ rất vui nếu có thể chung một bàn tay để đưa quả bóng đó lên cao hơn nữa cùng mọi người. Việt Nam có nhiều nghệ sĩ giỏi và có thể xây dựng giấc mơ đó cùng tôi", Sơn Tùng nói thêm.

Sơn Tùng bất ngờ gia nhập hãng đĩa Concore Entertainment của Mỹ
Hãng thu âm danh tiếng của Mỹ cập nhật hình ảnh Sơn Tùng cùng các nghệ sĩ tên tuổi.

Tuy nhiên, mới đây trang chủ của Concore Entertainment, hãng thu âm danh tiếng có trụ sở tại Los Angeles, California (Mỹ) vừa bất ngờ cập nhật hình ảnh Sơn Tùng M-TP vào danh sách nghệ sĩ. Giọng ca "Hãy trao cho anh" xuất hiện bên cạnh những nghệ sĩ tên tuổi khác như Shifty Eyes, Greg Marks, Natalia Damini…

Bên cạnh đó, phần thông tin của Sơn Tùng M-TP cũng được trang chủ Concore Entertainment cập nhật đầy đủ. Trong đó có các mốc sự kiện quan trọng, tên nhiều bản hit cùng các giải thưởng lớn mà Sơn Tùng M-TP có được cho đến hiện tại. Ngoài ra là các kênh thông tin và các trang mạng của Sơn Tùng cũng được cập nhật đầy đủ để khán giả quốc tế tiện theo dõi.

Sơn Tùng bất ngờ gia nhập hãng đĩa Concore Entertainment của Mỹ
Thông tin của Sơn Tùng M-TP cũng được trang chủ Concore Entertainment cập nhật đầy đủ.

Đáng chú ý, trên trang cá nhân của Sơn Tùng cũng rất chăm thả thính những bức ảnh được chụp tại Mỹ. Người hâm mộ tin rằng thời điểm nam ca sĩ chụp bức ảnh này chính là lúc anh cùng CEO M-TP Entertainment sang Mỹ để thương thảo về việc về chung một nhà với những thế giới tại Concore Entertainment.

Những động thái này khiến người hâm mộ không khỏi phỏng đoán về việc Sơn Tùng M-TP đã ký hợp đồng với hãng đĩa Mỹ.  Đồng thời, người hâm mộ cũng tìm hiểu được rằng Concore Entertainment cũng chính là đơn vị liên kết với Sơn Tùng hợp tác với Snoop Dogg và Madison Beer trong MV Hãy trao cho anh.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, hiện hình ảnh và thông tin của Sơn Tùng M-TP đã không còn xuất hiện trên trang chủ của Concore Entertainment nữa. Điều này khiến người hâm mộ Việt không khỏi hoang mang. Có người đặt ra nghi vấn phải chăng Sơn Tùng và Concore Entertainment có hợp tác nhưng nam ca sĩ chưa muốn công bố thông tin ở thời điểm hiện tại?

Hiện tại, M-TP Entertainment chưa lên tiếng trước thông tin trên. Có lẽ, phía Sơn Tùng đang chờ thời điểm thích hợp để “thả xích” tin nóng này và đã yêu cầu hãng đĩa gỡ hình ảnh cũng như thông tin về anh trên trang web chính thức. Dẫu vậy, cộng đồng Sky vẫn không giấu nổi sự phấn khích và tự hào về cú đột phá mang tầm quốc tế của thần tượng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.56722 sec| 1817.719 kb