Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Sơn Tùng M-TP: 'Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa'

Sơn Tùng M-TP: 'Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa'
Sơn Tùng M-TP gây xôn xao khi bất ngờ tuyên bố sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.

Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback , thế nhưng sơn tùng m-tp đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai, Tùng tự tin con người của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.

Sơn Tùng M-TP: 'Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa'

Cụ thể, trả lời một bài truyền thông về con đường nghệ thuật và định hướng của bản thân khi chạm mốc tuổi 30, Sơn Tùng M-TP cho biết sau 30 tuổi anh sẽ không làm nữa mà lui về để đào tạo thế hệ trẻ.

"Tôi luôn suy nghĩ về chuyện làm nghệ thuật của mình mỗi ngày. Nếu một ngày tôi cảm thấy thế là đã đủ, tôi chắc chắn sẽ dừng lại… Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái "đủ" như ta đang nói", Sơn Tùng M-TP chia sẻ bất ngờ.

Giọng ca "Hãy trao cho anh" cũng khẳng định, sau khi từ giã anh sẽ dùng hết tài năng và tâm sức của mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ, đầy tài năng và sức mạnh.

Sơn Tùng M-TP: 'Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa'
Sau 30 tuổi, Sơn Tùng muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

"Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn.  Tất cả các thành viên trong công ty tôi đều biết điều đó. Nhiều người nghe tin tôi sẽ từ giã thì buồn chứ, nhưng nhiều người cũng vỗ vai khích lệ. Và cá nhân tôi đã nhìn thấy chữ “đủ” của mình như thế đó", Sơn Tùng M-TP chia sẻ.

Nói về quỹ thời gian sau khi lui về hậu trường, nam ca sĩ bật mí sau 30 tuổi sẽ dành thời gian cho bản thân, cho bố mẹ nhiều hơn.

"Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ. Sứ mệnh của tôi đó: phải hạnh phúc. Không phải là tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời. Sau tất cả, hạnh phúc đôi khi chỉ là một cuộc gọi về cho bố mẹ, để thấy bao nhiêu nỗi buồn trong ngày của mình đột nhiên tan biến", nam ca sĩ 1994 .

Sơn Tùng M-TP: 'Sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa'

Chia sẻ này của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức gây "náo loạn" mạng đặc biệt cho những Sky (fandom của nam ca sĩ). Tuy nhiên, trái với dự đoán rằng fan giọng ca "Lạc trôi" sẽ kịch liệt phản đối quyết định này của thần tượng, thực tế phần đông đều ủng hộ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12204 sec| 755.75 kb