Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Song Hye Kyo, Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân rạn nứt

Song Hye Kyo, Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân rạn nứt
Trước mọi thông tin gây ồn ào, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều giữ im lặng, dù không ít người vào tận Instagram của cô để thắc mắc.

Tối ngày 22/2, công ty quản lý của Hye Kyo (UAA) và Joong Ki (Blossom Entertainment) đều cho biết tin đồn hai rạn vỡ không đúng sự thật. Sau này, họ sẽ không phản hồi những tin đồn vô căn cứ.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân rạn nứt

Được biết, thông tin cặp sao đổ vỡ lan truyền trên Weibo khi Song Hye Kyo xóa nhiều ảnh trên Instagram, không đeo nhẫn cưới trong chuyến công tác Singapore hôm 21/2. Ngoài ra, nhiều trang tin còn đăng tin đồn Song Joong Ki . Tại sự kiện ở Singapore, Hye Kyo chỉ bí quyết làm đẹp, kế hoạch công việc và không phản hồi chuyện đời tư.

Song Hye Kyo, Song Joong Ki phủ nhận hôn nhân rạn nứt
Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Trước mọi thông tin gây ồn ào, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều giữ im lặng, dù không ít người vào tận Instagram của cô để thắc mắc. Tuy nhiên, ngày 22/2, công ty quản lý của họ là UAA Entertainment và Blossom Entertainmen đồng loạt lên tiếng trước tin đồn.

Phía này khẳng định, tin đồn xuất phát từ truyền thông Trung Quốc là vô căn cứ, và từ sau trở đi, họ sẽ không phản hồi những thông tin như vậy một lần nữa. Ngoài ra, phía này cũng nhấn mạnh, tại Hàn Quốc, việc đã kết hôn tháo nhẫn cưới khi dự sự kiện là điều bình thường, là biểu hiệu của sự tôn trọng với công việc. 

Hiện tại, Song Hye Kyo cũng tạm thời khóa bình luận trên Instagram của mình.

Cô và tài tử Song Joong Ki kết hôn tháng 11/2017, sau khi "cảm nắng" nhau trong phim Hậu duệ mặt trời. Trước đây Song Joong Ki chia sẻ vợ chồng anh "giữ lửa" yêu đương mặn nồng "Chúng tôi không vì kết hôn mà chấm dứt hẹn hò như khi là tình nhân", anh nói. Tài tử coi trọng cuộc sống gia đình với Song Hye Kyo hơn tiền bạc và danh vọng.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02210 sec| 744.5 kb