Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị ép phải công khai tình cảm?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị ép phải công khai tình cảm?
Mới đây, xuất hiện một nguồn tin nói rằng, vì bị ép nên cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo mới thừa mối quan hệ của mình và tuyên bố chuẩn bị kết hôn.

Thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào 31/10 tới đây khiến cho fan của cặp đôi mừng rơn suốt những ngày qua.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt nghi ngờ về mối quan hệ này bởi trước đó, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều một mực phủ nhận. Họ còn cho rằng, cặp đôi Song – Song “cưới chạy bầu” nhưng thông tin này đã được phủ nhận.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị ép phải công khai tình cảm?
Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào 31/10

Mới đây, một phóng viên của Hàn Quốc đã tiết lộ, anh chính là nguyên nhân gián tiếp khiến Song – Song phải công khai tình cảm.

Theo phóng viên này thì anh đã chụp được bức hình Song Hye Kyo nghỉ qua đêm tại nhà của Song Joong Ki ở quê. Nếu được tung ra, chắc chắn bức ảnh sẽ làm lên “cơn sốt” nhưng nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Sau khi cân nhắc, phóng viên này đã liên lạc với bố Song Joong Ki để hỏi chi tiết hơn về chuyện tình cảm của cặp đôi đồng thời hỏi xem liệu anh ta có nên công khai bức hình hay không. Để bảo vệ con dâu tương lai, bố của nam đã phản đối ý định này.

Sau đó, vị phóng viên này đã gọi lại, yêu cầu cặp đôi sớm tự công khai tình cảm để đổi lấy sự im lặng.

Để bảo vệ người yêu, Song Joong Ki đã công bố ngày cưới của hai người trước truyền thông.

Mặc dù vị phóng viên kia đã ép buộc cặp đôi công khai quan hệ, nhưng nhiều người vẫn thầm cảm ơn anh ta vì có anh ta, người hâm mộ mới có thể biết được thực hư mối quan hệ giữa hai và đón nhận tin mừng như vậy.

Minh Trí

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02093 sec| 748.313 kb